Blockchain.com giới thiệu các giao dịch tiền điện tử dựa trên tên người dùng

Sự tích hợp mới cho phép người dùng Blockchain.com gửi tiền đến các ví lớn bằng cách nhập một miền có thể đọc được.

Nhà cung cấp ví tiền điện tử lớn Blockchain.com đang tích hợp với Tên miền không thể ngăn cản để đơn giản hóa việc gửi tiền điện tử cho khách hàng của mình.

Unstoppable Domains đã công bố hôm thứ Năm rằng họ đã tích hợp hỗ trợ gốc cho Blockchain.com, cho phép 32 triệu người dùng đã được xác minh của sau này gửi tiền bằng tên người dùng thay vì địa chỉ ví tiền điện tử đầy đủ.

Sáng kiến ​​này nhằm mục đích loại bỏ rủi ro do lỗi của con người khi gửi tiền, đơn giản hóa giao dịch giữa người dùng Blockchain.com và hơn 50 ví và sàn giao dịch khác được hỗ trợ bởi Unstoppable Domains, bao gồm ví Coinbase, MyEtherWallet và các ví khác.

Việc tích hợp cho phép người dùng gửi các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) bằng cách sử dụng miền của người nhận có thể đọc được thay vì địa chỉ ví gồm chữ và số gồm 25 đến 42 chữ số. Bằng cách này, người dùng sẽ được bảo vệ khỏi lỗi chính tả hoặc lỗi sai liên quan.

“Với sự tích hợp của chúng tôi với Blockchain.com, một thông báo ‘địa chỉ không hợp lệ’ sẽ bật lên nếu địa chỉ không được liên kết với ví,” người sáng lập và Giám đốc điều hành của Unstoppable Domains Matthew Gould nói với Cointelegraph.

Gould nói rằng không có độ dài ký tự cụ thể cho địa chỉ ví miền. “Chúng tôi chỉ khuyên bạn nên chọn một miền dễ đọc và dễ nhớ. Nó có thể là họ và tên của bạn, biệt hiệu của bạn, tên doanh nghiệp của bạn, ”ông lưu ý.

Tin tức được đưa ra trong bối cảnh Tên miền không thể ngăn cản đạt được một cột mốc quan trọng, với việc công ty bán hơn một triệu tên miền được tạo ra dưới dạng mã thông báo không thể sử dụng được (NFT) trên chuỗi khối Ethereum. Cùng với việc gửi và nhận tiền, các miền NFT có phần mở rộng .crypto này được sử dụng để tạo các trang web phi tập trung để xuất bản nội dung và truy cập Web3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan