Bitmain tiết lộ công cụ khai thác Scrypt mới – Mô hình khai thác mỏ DOGE và LTC nhanh hơn bốn lần so với máy hàng đầu hiện nay

Các báo cáo khu vực từ một triển lãm ở Thành Đô cho thấy Bitmain đã tiết lộ một giàn khoan ASIC mã hóa mới để khai thác dogecoin, litecoin, digibyte và verge. Phóng viên người Trung Quốc tiết lộ thông tin cho biết mô hình Bitmain mới có tốc độ băm khoảng 9.500 megahash mỗi giây (MH / s) và giá ở nước ngoài giảm 13%.

Bitmain ra mắt công cụ khai thác Scrypt mới với 9,5 Gigahash

Theo nhà báo Trung Quốc Colin ‘Wu’ Blockchain, Bitmain đã tiết lộ một thiết bị khai thác tiền mã hóa mới có nhiều băm hơn so với mô hình trước đó của công ty. Wu đã tweet tin tức này vào thứ Bảy sau khi Bitmain giới thiệu các thông số kỹ thuật tại một cuộc triển lãm được tổ chức ở Thành Đô.

“Vào ngày 19 tháng 6, Bitmain đã phát hành máy khai thác Litecoin / Dogecoin mới L7,” phóng viên tại Trung Quốc đã tweet. “Với hashrate 9.500 MH / s và 3425W, tương đương với 19 bộ L3 + và giá là 15.000 USD, [giá] mua ở nước ngoài sẽ giảm 13%. Thời gian giao hàng là tháng 11 năm 2021, ”ông nói thêm.

Hơn nữa, Wu cũng nói rằng Bitmain đã trình diễn “máy khai thác Bitcoin làm mát bằng nước dựa trên 5nm và bản xem trước của máy khai thác Dash D7.”

Ảnh qua Colin ‘Wu’ Blockchain từ Twitter

Tin tức từ Bitmain sau khi công ty tiết lộ giàn khai thác ethereum Antminer E9 vào cuối tháng 4. Máy vẫn chưa được bán và giá của E9 vẫn chưa được công bố.

“[The] Máy khai thác ethereum Antminer E9. Tương đương với 32 – 3080 card đồ họa, Được trang bị hashrate 3 GH / s, ”Bitmain giải thích vào thời điểm đó. Công cụ khai thác scrypt mới từ Bitmain sau bản phát hành tháng 10 năm 2017, Antminer L3 +, sản xuất khoảng 600 MH / s.

Hiện tại, thương hiệu Innosilicon A6 + Ltcmaster là công cụ khai thác scrypt có lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay với 2.200 MH / s. Một chiếc A6 + Ltcmaster duy nhất sẽ mang lại cho chủ sở hữu 26 đô la lợi nhuận mỗi ngày bằng cách sử dụng tỷ giá hối đoái ngày nay và 0,12 đô la cho mỗi kilowatt-giờ.

Sử dụng cùng mức giá điện và giá tiền điện tử hiện nay cho các đồng tiền mã hóa có lợi nhất, Bitmain L3 + có thể kiếm được khoảng 6,35 đô la mỗi ngày.

Nếu các thông số kỹ thuật được nhà báo Trung Quốc Colin ‘Wu’ Blockchain tiết lộ và ảnh chụp màn hình mà Wu chia sẻ là chính xác, thì công cụ khai thác mã hóa Bitmain mới sẽ mạnh nhất trên thị trường khi nó được phát hành ra công chúng.

Đối với một số góc nhìn, cỗ máy Bitmain scrypt ASIC sắp tới sẽ mạnh hơn Innosilicon’s A6 + Ltcmaster gấp bốn lần. 9.500 megahash mỗi giây tương đương với 9,5 gigahash mỗi giây (GH / s) và máy Innosilicon ghi lại 2,2 GH / s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan