Bitcoin trước năm 2019 hiện chỉ chiếm 44% nguồn cung BTC đang hoạt động

Bất chấp đợt bán tháo hồi tháng 5, những người mạnh tay chủ yếu đang giữ vững ở mức giá mà hai năm trước đây dường như không thể.

Dữ liệu mới cho thấy Bitcoin (BTC) ít hoạt động hơn bất kỳ thời điểm nào trong năm nay khi các nhà giao dịch kiên quyết từ chối bán.

Một số liệu từ tài nguyên giám sát trên chuỗi Glassnode tiết lộ rằng nguồn cung Bitcoin ngày càng trở nên ít hơn mặc dù giá thấp hơn.

Những kẻ lừa đảo “ma quái” bám vào BTC

Vào thứ Tư, nguồn cung tích cực của Bitcoin đã đạt mức thấp nhất trong năm tháng là 44,5%

Nguồn cung hoạt động trong hai năm của Bitcoin so với Biểu đồ BTC / USD. Nguồn: Glassnode / Twitter

Con số đo lường các đồng tiền đã di chuyển trong hai năm qua hoặc trước đó – và lần cuối cùng nó đo lường mức thấp đó, BTC / USD được giao dịch ở mức khoảng 22.000 đô la.

Con số cho thấy ý tưởng bán Bitcoin với giá hiện tại không hấp dẫn như thế nào đối với các nhà đầu tư đã mua cho đến đợt tăng giá năm 2019. Như Cointelegraph đã báo cáo, những người mua năm 2017 đã đại diện cho một nhóm thuần tập mạnh mẽ “những người đi theo phương sách cuối cùng”.

Điều này giúp nâng cao tinh thần đối với hành động giá trong tương lai khi các chỉ số khác nhau bao gồm cả đo lường tình cảm Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử cho thấy một Bitcoin trị giá 36.000 đô la dường như bị định giá thấp.

Tuy nhiên, đợt bán tháo tháng 5 đã mở ra sự gia tăng của các đồng tiền mới có tính thanh khoản cao, điều gì đó đã xoay sở để chống lại xu hướng tích lũy trong hai năm.

“Mức độ tích lũy trong hai năm qua là đáng chú ý, tuy nhiên, quy mô của áp lực bán trong tháng Năm cũng rất đáng chú ý,” Glassnode viết trong một báo cáo tuần trước.

“Các nhà đầu tư rõ ràng đã hoảng sợ trong đợt bán tháo gần đây này.”

Số dư hối đoái tăng cao hơn

Trong khi đó, cũng như những người thợ mỏ miễn cưỡng bán. So với mức trung bình trong lịch sử, dòng tiền từ các địa chỉ của thợ đào hiện đang ở mức thấp nhất trong bảy tháng.

Hành động của bà May cũng đã kích hoạt doanh số bán hàng tăng lên, nhưng điều này đã đảo ngược – và hiện đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2020, khi Bitcoin giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại từ năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan