Bitcoin trong xu hướng tăng nhưng BTC có thể không bao giờ đánh bại vốn hóa thị trường 10T đô la của vàng – cựu lãnh đạo NYSE

Thomas Farley, cựu giám đốc điều hành của Sở giao dịch chứng khoán New York, tỏ ra “lạc quan” về hành động giá gần đây.

Bitcoin (BTC) đang có “xu hướng từ dưới bên trái sang trên bên phải” và sự biến động của nó sẽ không khiến các nhà đầu tư sợ hãi, cựu lãnh đạo của Sở giao dịch chứng khoán New York cho biết.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 23 tháng 6, Thomas Farley đã tiết lộ những tin tưởng lâu dài về Bitcoin và bác bỏ những lo ngại về việc mất giá BTC.

Bitcoin: Tăng, nhưng không phải là “chỉ tăng”

Đến một ngày sau khi chuyên gia Jim Cramer của CNBC thừa nhận rằng anh ấy đã bán số Bitcoin của mình, cho thấy rằng BTC / USD đang xuống mức thấp nhất là 10.000 USD, Farley đã cung cấp một số xu hướng tăng giá rất cần thiết.

“Đối với những biến động giá gần đây, tôi khá lạc quan về chúng – Bitcoin là một loại tài sản rất dễ bay hơi, một phần vì nó là một loại tài sản mới,” anh nói với mạng lưới.

“Tôi không nghi ngờ gì nữa, nó sẽ đi lên, nó sẽ đi xuống trong dài hạn – tôi vẫn nghĩ đó là xu hướng từ trái sang trên bên phải và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ chứng kiến ​​xu hướng đó diễn ra trong 5 năm tới.”

Với sự biến động khai thác đến từ Trung Quốc vẫn còn trong lòng mọi người, những lời chỉ trích chính thống phổ biến về việc sử dụng năng lượng của Bitcoin cũng nhanh chóng bị gạt sang một bên như một vấn đề tạm thời.

“Tôi nghĩ rằng kerfuffle này là một cuộc trò chuyện thú vị, nhưng nhìn chung, tôi nghĩ rằng nó sẽ được giải quyết bởi vì tôi nghĩ rằng blockchain ở cốt lõi của nó làm tăng thêm hiệu quả của nó và trên thực tế sẽ tăng thêm hiệu quả năng lượng theo thời gian,” ông tiếp tục.

Ít bị thuyết phục về vàng. so với Bitcoin

Tuy nhiên, khi nói Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”, Farley tỏ ra thận trọng hơn trong các dự đoán của mình.

Bây giờ vững chắc dưới mức vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la, Bitcoin phải chuyển đổi để có được những nơi trú ẩn an toàn có giá trị.

Ông nói thêm: “Tôi nghĩ rằng giới hạn trên hiện tại là vàng, vốn hóa thị trường khoảng 10 nghìn tỷ đô la.

“Để một ngày nào đó, Bitcoin vượt quá vàng, nó sẽ phải là một dạng tiền tệ được chấp nhận nhiều hơn – tôi không chắc chắn, thành thật mà nói, nếu nó đến được đó.”

Những người ủng hộ lập luận rằng Bitcoin, về bản chất của nó, chỉ phải đối mặt với vấn đề thời gian trước khi làm lu mờ vàng nhờ vào nguồn cung cuối cùng là vô hạn và không có khả năng đánh bại Bitcoin ở mọi khía cạnh của “tiền”.

Kim loại quý này đã có một đợt bán tháo lớn vào tuần trước sau những bình luận về chính sách từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Để đánh bại vàng, Bitcoin sẽ cần phải giao dịch ở mức hơn 533.000 đô la với nguồn cung hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan