Bitcoin thoát khỏi 30 nghìn đô la trong bối cảnh ‘có khả năng’ thoát ra phạm vi trung bình 40 nghìn đô la

Một nhà phân tích cho biết: Đỉnh cao của Wyckoff thành công có thể thấy mục tiêu hành động giá BTC đạt mức 40.000 đô la một lần nữa.

Bitcoin (BTC) đã tăng từ thách thức hỗ trợ 30.000 đô la mới vào ngày 27 tháng 6, tiếp tục dao động không chắc chắn khiến các nhà giao dịch lo lắng.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin tránh “hạt nhân” dưới 30.000 đô la

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD đạt mức cao nhất là $ 33.445 vào Chủ nhật Bitstamp.

Thứ Bảy đã chứng kiến cặp tiền này giảm trở lại mức 30.070 đô la, cuối cùng ngăn chặn sự sụt giảm khác dưới mức hỗ trợ tâm lý đáng kể sau sự biến động của tuần trước.

Tuy nhiên, điều này không đủ để thúc đẩy tâm lý giữa các nhà giao dịch, vì nhiều người đã tin rằng giá BTC địa phương vẫn chưa có đáy.

Đối với nhà phân tích Rekt Capital, viễn cảnh Bitcoin mất đường trung bình động theo cấp số nhân (EMA) trong 50 ngày, hiện ở mức 33.500 đô la, là nguyên nhân gây lo ngại cho những người đầu cơ giá lên.

“Sự phục hồi của BTC là đầy hứa hẹn nhưng 50 WEMA vẫn chưa được nhận lại làm hỗ trợ”, anh ấy nói với những người theo dõi Twitter sau động thái cao hơn vào Chủ nhật.

“Mức Đóng hàng tuần trên ~ $ 33500 sẽ đủ để tiết kiệm 50 WEMA làm hỗ trợ.”

Vào thời điểm viết bài, BTC / USD giao dịch ở mức khoảng 32.400 đô la, để lại một lượng tiền hợp lý để trang trải để có một khởi đầu lạc quan hơn cho tuần tới.

Rekt Capital nói thêm rằng bằng cách sử dụng phân tích Wyckoff, Bitcoin vẫn có thể tăng thêm 10.000 đô la để kết thúc trong phạm vi trung bình 40.000 đô la nếu một nêm hiện tại được giữ mà không có sự cố.

Biểu đồ phân phối BTC / USD Wyckoff. Nguồn: Rekt Capital / Twitter

“Dễ bay hơi nhưng có xu hướng tăng”

Như bao giờ hết, triển vọng dài hạn từ những người tham gia thị trường dày dạn kinh nghiệm cho thấy một thế giới khác với hoạt động giá trong ngày tồi tệ.

Liên quan: ‘Bitcoin sẽ đạt 160.000 đô la trong năm nay,’ Giám đốc điều hành của Celsius cho biết

Trong số các nguồn phân tích cảm thấy tốt vào cuối tuần là PlanB, người tạo ra các mô hình giá từ cổ phiếu đến dòng chảy.

“Bitcoin: biến động ngắn hạn, xu hướng tăng trong dài hạn”, ông tóm tắt cùng với biểu đồ so sánh về đường trung bình động 200 tuần của Bitcoin (WMA) và giới hạn thực tế.

BTC / USD, 200WMA và biểu đồ giới hạn thực tế. Nguồn: PlanB / Twitter

Như Cointelegraph đã báo cáo, 200 WMA là một “đường trên cát” chính mà giá giao ngay chưa bao giờ vượt qua. Nó tiếp tục tăng mỗi tháng bất chấp những khoản lỗ gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan