Bitcoin giảm 2,5 nghìn đô la trong bối cảnh cảnh báo về sự sụt giảm giá BTC lặp lại

Hành động giá BTC nhắc nhở các nhà giao dịch về sự sụt giảm ban đầu vào tháng 5 vì sự từ chối đặc trưng cho những nỗ lực phá vỡ mức cao hơn.

Bitcoin (BTC) đã giảm mạnh vào thứ Sáu sau khi bị từ chối trên 35.000 đô la đã làm dấy lên một hướng đi về phía hỗ trợ quen thuộc.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin quay trở lại mức 30.000 đô la

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã theo dõi BTC / USD khi nó giảm hơn 2.500 đô la trong giao dịch vào thứ Sáu.

Cặp tiền này đã đạt mức cao nhất trong nước là 35.400 đô la qua đêm trước khi đột ngột đảo ngược quỹ đạo để giảm xuống dưới 33.000 đô la.

Đối với nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed, tình hình tương tự như các sự kiện vào tháng trước sau khi BTC / USD lần đầu tiên tăng lên ở mức hỗ trợ 30.000 đô la.

“PA hiện tại, chậm chạp khiến tôi nhớ đến tình huống tương tự cách đây vài tuần ….. Tôi nghĩ chúng tôi đã thực hiện 1-5 và bắt đầu chu kỳ tiếp theo nhưng sau 1 đỉnh nữa, BTC đã điều chỉnh sâu hơn,” anh ấy bình luận trên một người đi kèm đồ thị.

“Nghĩ rằng chúng ta có thể nhận được điều tương tự ở đây.”

Kịch bản BTC / USD. Nguồn: Crypto Ed / Twitter

Điều đó sẽ đặt Bitcoin vào vị trí để phục hồi hành lang 20.000 đô la, mà nó đã phá vỡ một thời gian ngắn vài ngày trước.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tâm trạng của nhiều nhà giao dịch vẫn nghiêng về phía thận trọng sau khi BTC / USD không đạt được mục tiêu 37.000 đô la trước khi bị từ chối mới nhất. Do đó, khả năng về một mức thấp mới thấp hơn vẫn chưa xảy ra.

Lãi suất mua BTC vẫn còn

Các dấu hiệu của sự tự tin cơ bản vẫn còn.

Vào thứ Sáu, El Salvador và luật Bitcoin của nó lại được chú ý sau khi tổng thống Nayib Bukele thông báo rằng mọi công dân đủ điều kiện sẽ nhận được 30 đô la BTC miễn phí khi tải xuống ví của họ.

Trong khi đó, xu hướng tăng giá của các tổ chức xuất hiện dưới hình thức Purpose Bitcoin ETF, tiếp tục bổ sung vào tài sản đang được quản lý của nó trong suốt thời gian giảm giá.

Trong khi đó, các altcoin không thay đổi, không có tài sản nào xoay sở để thoát ra khỏi các khu vực giao dịch đã thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan