‘Bitcoin đi lên mặt trăng’ – Bitmex gửi Bitcoin vật chất đến bề mặt mặt trăng vào quý 4

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitmex đang gửi bitcoin lên mặt trăng. Một bitcoin vật lý độc nhất vô nhị sẽ được đúc và đưa lên mặt trăng bởi một công ty sản xuất robot không gian hàng đầu mà Bitmex hỗ trợ. Đồng tiền này sẽ chứa một bitcoin tại một địa chỉ được phát hành công khai.

Bitcoin sẽ có mặt trên mặt trăng vào quý 4

Bitmex đã thông báo hôm thứ Sáu rằng “Bitcoin sẽ lên mặt trăng”. Trong khi nhiều người nói rằng giá bitcoin đã “lên mặt trăng” vài lần trước đó, thì Bitmex có nghĩa là lần này bitcoin vật lý sẽ được đưa lên mặt trăng theo đúng nghĩa đen.

Giúp Bitmex hạ cánh đồng xu trên bề mặt Mặt Trăng là công ty vũ trụ thương mại Astrobotic Technology Inc. có trụ sở tại Pennsylvania, một công ty hàng đầu về robot vũ trụ mà Bitmex hỗ trợ. Sàn giao dịch giải thích rằng công ty chế tạo robot không gian sẽ gửi “tàu đổ bộ thương mại đầu tiên của họ lên mặt trăng vào quý 4 năm nay”.

Công nghệ Astrobotic “đã được NASA lựa chọn để cung cấp tải trọng trình diễn khoa học, khám phá và công nghệ lên bề mặt mặt trăng bằng tàu đổ bộ mặt trăng Peregrine của nó,” Bitmex chi tiết thêm:

Bitmex sẽ đúc ra một loại bitcoin vật lý độc nhất vô nhị, tương tự như đồng Casascius của năm 2013, sẽ được đưa lên mặt trăng bởi Astrobotic. Đồng tiền này sẽ giữ một bitcoin tại một địa chỉ sẽ được phát hành công khai, bên dưới lớp phủ hình ba chiều rõ ràng là giả mạo.

Peregrine-1 là tàu đổ bộ mặt trăng thương mại đầu tiên của Astrobotic sẽ được phóng vào tháng 11 năm 2021. “Trọng tải đang chiếm một vị trí chính thức trên bảng kê khai. Đây sẽ là bitcoin đầu tiên xuất hiện trên bề mặt của Mặt trăng, với bằng chứng chụp ảnh được chụp để chứng minh điều đó, ”Bitmex lưu ý.

Đồng tiền sẽ hiển thị tên Bitmex, tên nhiệm vụ, ngày nó được đúc và giá bitcoin tại thời điểm đúc.

“Đối với tất cả các cuộc thảo luận về việc bitcoin sẽ lên mặt trăng, chúng tôi thực sự sẽ làm điều đó,” Giám đốc điều hành Bitmex Alex Höptner cho biết.

Tham khảo CEO của Spacex, Elon Musk đang có kế hoạch “gửi DOGE lên mặt trăng”, Bitmex cho biết:

Chúng tôi không có gì chống lại Dog Money, [nhưng] chúng tôi cảm thấy việc giúp bitcoin đạt được điều đó là đúng đắn trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan