Bitcoin đạt gần $ 40K trong bối cảnh cảnh báo giá BTC sẽ điều chỉnh trước khi thị trường tăng giá tiếp tục

Một nhà giao dịch cho biết cần phải có một đợt giảm giá nữa trước khi tiếp tục, đưa ra mục tiêu ngắn hạn là 36.000 đô la cho BTC / USD.

Bitcoin (BTC) đã tăng gần mức 40.000 đô la vào thứ Năm khi những con bò đực thu thập các tín hiệu ngày càng tăng cho thấy mức đáy đang ở.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

BTC / USD lên 36.000 đô la tiếp theo?

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy mức giữ lại BTC / USD mà nó đã thu hồi một ngày trước đó, bao gồm cả mức quan trọng 37.500 đô la.

Bây giờ, những ngày sắp tới đã được xác nhận về sự đột phá hoặc từ chối – sự biến động đã được dự báo sẽ xuất hiện vào cuối tuần.

Đối với nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed, thị trường có thể cần một thử nghiệm giảm giá khác trong ngắn hạn trước khi quay trở lại với một sự báo thù. Trong khi do, co the la mot ca khuc nhe nhang va mang di quen thuoc.

Ông nói với những người theo dõi Twitter hôm thứ Năm: “Tôi nghĩ rằng chúng ta đang gần đến sự đảo ngược và điều chỉnh trong ngày trước khi tăng trở lại.

“BTC đến $ 36k và ETH $ 2500? Có thể là một ngày buồn chán …. ”

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy giả định rằng BTC / USD sẽ điều chỉnh thay vì tiếp tục tăng.

Các chỉ số săn tìm đáy yêu cầu sự chú ý

Trong khi đó, hai số liệu mới đặc biệt cố gắng bắt đáy giá Bitcoin đã xuất hiện trực tuyến trên trang giám sát tài nguyên Glassnode trong tuần này trong một bản phát hành kịp thời cho các nhà giao dịch.

Được tạo ra bởi David Puell, nổi tiếng với chỉ báo Puell Multiple nổi tiếng, giới hạn đồng bằng và giá cân bằng, cả hai đều cung cấp các dấu hiệu rằng Bitcoin có thể đã phục hồi.

Puell nói thêm: “Hãy chú ý đến sự hợp lưu của những thứ này ở con gấu tiếp theo.

Giới hạn đồng bằng BTC / USD so với biểu đồ giá. Nguồn: Glassnode

Như Cointelegraph đã báo cáo, các ý kiến tiếp tục tập trung vào năm nay khi chứng kiến mô hình đỉnh kép trên Bitcoin tương tự như năm 2013.

Trong cả hai thị trường tăng giá trước đây, mức thoái lui chính từ các mức cao tại địa phương là tiêu chuẩn trên đường đến các đỉnh cuối cùng; và như vậy, không có gì bất thường về hành vi hiện tại. Đó là ý kiến của người tạo kế hoạch phát triển cổ phiếu PlanB tuần này trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình podcast Preston Pysh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan