Bitcoin đạt 37,5 nghìn đô la trong bối cảnh cảnh báo vào thứ Năm sẽ chứng kiến ​​đợt điều chỉnh giá BTC tiếp theo

PARIS, FRANCE – JUNE 25: In this photo illustration, a visual representation of the digital Cryptocurrency, Bitcoin is displayed in front of the Bitcoin course’s graph on June 25, 2019 in Paris, France. Bitcoin surpassed the 11,000 dollar mark Monday, Facebook’s arrival on the cryptocurrency market with Libra has boosted global interest around the various currencies in circulation. Bitcoin has reached its highest level since March 5, 2018.(Photo by Chesnot/Getty Images)

Thời gian tốt đẹp sẽ tạm thời lặp lại vào thứ Năm, một nhà giao dịch dự đoán, mặc dù mức tăng 20% ​​của tuần này.

Bitcoin (BTC) đã đạt gần 38.000 đô la trong một sự trở lại mạnh mẽ vào thứ Năm, nhưng các dự báo đang tăng lên về một đợt thoái lui sắp xảy ra.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Giảm giá trên thực đơn cho thứ Năm

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD đạt mức cao nhất trong nước là 37.500 đô la qua đêm vào thứ Tư, duy trì mức cao hơn kể từ đó.

So với mức thấp của nó vào đầu tuần, cặp tiền này đã tăng hơn 20% ở mức cao.

Tuy nhiên, bất chấp lợi nhuận của nó, rất ít nhà giao dịch tin rằng Bitcoin sẽ mạnh trong thời gian dài. Như Cointelegraph đã báo cáo, nhu cầu giảm xuống dưới mức hỗ trợ 30.000 đô la vẫn tiếp tục diễn ra trong suốt những ngày gần đây.

Theo tài khoản Twitter nổi tiếng Crypto Tony, thứ Năm sẽ đánh dấu ngày mà thời gian hồi chiêu được giữ lại. Trước đó, anh ấy đã vạch ra khả năng giảm xuống khoảng 27.000 đô la phù hợp với nhiều dự đoán khác.

“Vì vậy, hôm nay sẽ là ngày chúng ta nhận được đợt giảm sóng 2 hoặc đợt giảm sóng C trên Bitcoin,” anh ấy viết trong bản cập nhật mới nhất của mình.

“Dù bằng cách nào thì tôi cũng sẽ tìm cách mua mức thoái lui này, nhưng chỉ phụ thuộc vào nơi chúng ta dừng lại.”

Các kịch bản BTC / USD của Crypto Tony kể từ ngày 9 tháng 6. Nguồn: Crypto Tony / Twitter

Trong khi đó, nhà giao dịch đồng nghiệp Crypto Cobra yêu cầu điều chỉnh rộng rãi 20% cho toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử, điều mà anh ấy vẫn bị thuyết phục, với điều kiện BTC / USD dưới 42.000 đô la.

Sàn lạc quan hiện ở mức $ 32,000

Những người khác ít trơ trẽn hơn với những dự đoán của họ. Phân tích biểu đồ bốn giờ vào thứ Năm, Crypto Ed đã xem xét mức thoát gần 32.000 đô la nếu một đợt giảm nữa là cần thiết.

“Sáng nay không thực sự rõ ràng, khó tìm thấy các mảnh ghép và tôi có thể sai hoàn toàn, do đó chỉ có biểu đồ 4 giờ,” anh giải thích.

“Miễn là tôi không thấy bị từ chối mạnh mẽ, tôi sẽ kiên định với kịch bản tăng giá này (bởi vì tôi thích phản ứng từ những con gấu vĩnh viễn không mua giá giảm).”

Các kịch bản BTC / USD của Crypto Ed kể từ ngày 10 tháng 6. Nguồn: Crypto Ed / Twitter

Tin tốt từ nhiều nguồn đã làm nổi bật câu chuyện về Bitcoin nói riêng trong những ngày gần đây. Thông báo áp dụng của El Salvador dường như có tác động tiềm ẩn đến thị trường, trong khi vào thứ Tư, người quản lý tài sản 157 tỷ đô la Victory Capital đã tham gia nhóm tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan