Bitcoin 2021: Đây là bản cập nhật trực tiếp về những động lực và tác nhân lớn nhất trong Ngày 2

Hội nghị Bitcoin lớn nhất từ ​​trước đến nay đã tiếp tục vào thứ Bảy. Dưới đây là tóm tắt những gì bạn có thể đã bỏ lỡ.

Một số người có ảnh hưởng nhất của tiền điện tử đã đề cập đến ngày thứ hai của Bitcoin 2021 Miami, đưa ra những lời thông thái về tương lai của phân quyền, quyền sở hữu và bao gồm tài chính.

Ngày thứ 2 bắt đầu với một cuộc thảo luận xoay quanh bối cảnh vĩ mô của Bitcoin, nơi người sáng lập Morgan Creek Digital Mark Yusko thu hút sự chú ý về sự phá hủy đồng đô la do việc in tiền vô tận của Cục Dự trữ Liên bang. “Ba mươi chín phần trăm của tất cả đô la đã được tạo ra trong 12 tháng qua,” ông nói và nói thêm rằng đô la Mỹ là “đồng shitcoin lớn nhất trong số đó”.

Tiếp theo là cuộc thảo luận của hội đồng quản trị xung quanh Bitcoin và chính sách tiền tệ do vận động viên trượt ván huyền thoại Tony Hawk thảo luận về điều gì sẽ xảy ra khi một nền văn hóa phản văn hóa trở thành xu hướng chủ đạo. “Nó diễn ra rất nhanh, nó mang tính quốc tế, đối với tôi, đó là tương lai của tài chính,” ông nói về Bitcoin. “Tôi đã mua Bitcoin vào năm 2012.”

Hawk sau đó đánh nửa ống để thể hiện một số kỹ năng huyền thoại của mình

Giai đoạn Nakamoto cũng giới thiệu một cuộc thảo luận hội thảo có tên, “Trường hợp đạo đức cho Bitcoin”, nơi nhà đầu tư, nhà giáo dục và người Texas Jimmy Song đáng chú ý đã nói về tầm quan trọng của quyền tài sản: “Quyền tài sản là quyền cơ bản nhất của con người … không có quyền khác mà không có quyền tài sản. ”

Đồng sáng lập của Lightning Labs, Elizabeth Stark và nhà phân tích vĩ mô hàng đầu Lynn Alden đã chia sẻ về giai đoạn đầu buổi chiều cho một phiên có tiêu đề “Bitcoin cho hàng tỷ USD, không phải tỷ phú”.

“Có hàng tỷ người trên thế giới không được tiếp cận với các dịch vụ tài chính. Bitcoin cực kỳ quan trọng, ”Stark nói và nói thêm:

“Chúng tôi đã nghe rất nhiều về Bitcoin tệ hại, nhưng tôi thực sự quan tâm sâu sắc đến việc đưa công nghệ này đến những người có thể không được phép sử dụng Twitter, thậm chí không nói được tiếng Anh!”

“Cứ sau mỗi thập kỷ, lại có thêm những nạn nhân mới cho các khoản nợ của chính phủ,” Alden nói và nói thêm rằng chúng ta nên tập trung nhiều hơn vào các trường hợp sử dụng của Bitcoin thay vì chỉ tập trung vào tiềm năng đầu tư của nó.

“Làm cho cơ sở hạ tầng Bitcoin trở nên phổ biến ở khắp nơi” là chủ đề tiếp theo để thúc đẩy Giai đoạn Nakamoto, với Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz và người đồng sáng lập Paxos Charles Cascarilla dẫn đầu cuộc thảo luận.

“Bitcoin đã là tài sản được nắm giữ nhiều nhất ngoài đô la Mỹ,” Novogratz nói, đồng thời nói thêm rằng ông “cực kỳ lạc quan” về việc áp dụng tiền điện tử theo tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan