Bảo mật do Coinbase hậu thuẫn đảm bảo 48 triệu đô la trong nguồn vốn Series B

Morgan Stanley Tactical Value và Blockchain Capital đã dẫn đầu một vòng tài trợ cho Securifying.

Morgan Stanley đã thực hiện bước đầu tư vốn đầu tiên vào không gian blockchain, đồng dẫn đầu khoản tài trợ 48 triệu đô la cho Securifying.

Theo một thông cáo được phát hành vào thứ Hai, trang phục mã hóa tài sản được Coinbase hậu thuẫn đã hoàn thành vòng tài trợ Series B thu hút sự tham gia từ các quỹ đầu tư được quản lý bởi Morgan Stanley Tactical Value và Blockchain Capital.

Những người tham gia khác trong vòng gọi vốn bao gồm Ngân hàng Tín thác Sumitomo Mitsui (SMTB), Emin Gün Sirer’s Ava Labs, và quỹ đầu tư mạo hiểm IDC Ventures, trong số những người khác.

Vòng Series B được đăng ký quá mức cũng chứng kiến ​​sự tham gia của những người ủng hộ Securifying trước đó như Ripple và Borderless Capital.

Thông báo tài trợ Series B hôm thứ Hai được đưa ra chỉ một tháng sau khi kết thúc thành công vòng tài trợ Series B trị giá 12,75 triệu đô la.

Cũng như các đợt tăng vốn Chứng khoán hóa khác, các nhà đầu tư Dòng B sẽ nhận được cổ phiếu của họ dưới dạng tài sản kỹ thuật số do công ty phát hành. Theo bản phát hành, nền tảng mã hóa tài sản đã có hơn 300.000 nhà đầu tư được xác minh.

Vào tháng 3, Securifying đã hợp tác với SMTB để ra mắt mã thông báo bảo mật được xếp hạng “A-1” đầu tiên của Nhật Bản.

Là một phần của khoản đầu tư, người đồng giám đốc của Morgan Stanley Tactical Value, Pedro Teixeira sẽ tham gia Hội đồng quản trị tại Securifying.

Bình luận về khoản đầu tư blockchain đầu tiên của Morgan Stanley, Teixeira được trích dẫn trong thông báo nói rằng ngân hàng đầu tư quan tâm đến các tài sản có tiềm năng dài hạn, nói thêm:

“Khoản đầu tư của chúng tôi vào Chứng khoán hóa là một dấu hiệu cho thấy chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển và áp dụng chứng khoán tài sản kỹ thuật số”.

Giám đốc điều hành của Securifying, Carlos Domingo, cũng lặp lại các bình luận của Teixeira khi nói rằng việc VC tài trợ cho công ty chứng tỏ sự phổ biến ngày càng tăng của chứng khoán tài sản kỹ thuật số giữa các bên liên quan tài chính kế thừa.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, Morgan Stanley đã giới thiệu sản phẩm đầu tư Bitcoin (BTC) cho các khách hàng giàu có vào tháng 3. Người khổng lồ quản lý tài sản trị giá 4 nghìn tỷ đô la vào tháng 4 đã mở rộng phạm vi tiếp xúc với BTC cho các khách hàng giàu có lên 12 quỹ đầu tư.

Nguồn : cointelegraph.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan