Báo cáo của tổ chức tăng giá cho biết giá bitcoin ‘rất gần đáy’ với mức giảm 30 nghìn đô la

Các quỹ Stack thu hút sự chú ý đến việc các tùy chọn Bitcoin trị giá 2,3 tỷ đô la hết hạn trong tuần này, với một sự thay đổi tâm lý có thể xảy ra sau đó.

Công ty tiền điện tử Stack Funds tin rằng Bitcoin (BTC) đang “rất gần với mức đáy” và vẫn có quan điểm tăng giá trong dài hạn.

Trong báo cáo mới nhất được phát hành vào ngày 23 tháng 6, nhà phân tích Lennard Neo nói rằng bất chấp sự suy thoái giá, không có lý do gì để đảo ngược xu hướng giảm giá của BTC.

Ngăn xếp: Chế độ xem macro BTC “vẫn như cũ”

Báo cáo được đưa ra một ngày sau khi BTC / USD giảm mạnh xuống dưới 30.000 đô la lần đầu tiên trong sáu tháng, chỉ để phục hồi lên mức hiện tại trên 34.000 đô la.

Sự biến động xuất hiện nhờ vào một đợt rung chuyển khai thác, hiện nó xuất hiện, sẽ chứng kiến ​​sự chuyển giao quyền lực băm hàng loạt từ Trung Quốc sang các quốc gia khác.

“Bitcoin cũng vậy, đóng cửa thấp hơn, giảm 28% sau khi không thể phá vỡ 42.000 đô la vào cuối tuần trước. Tài sản kỹ thuật số kể từ đó đã lấy lại được một số nền tảng sau một đợt giảm giá ngắn ngày hôm qua và hiện đang giao dịch quanh mức 34.000 đô la, ”Stack tóm tắt.

“Quan điểm vĩ mô của chúng tôi vẫn giống như chúng tôi mong đợi Bitcoin sẽ thiết lập nền tảng để củng cố hơn nữa.”

Neo nhấn mạnh một ngày quan trọng sắp diễn ra trong ngắn hạn – quyền chọn quý 2 sẽ hết hạn vào tuần cuối cùng của tháng 6. Trị giá 2,3 tỷ đô la, điều này sẽ cho phép hợp nhất giá sau khi được xử lý.

Các sự kiện hết hạn quyền chọn có thể gây áp lực lên Bitcoin từ trước, nhưng như Cointelegraph đã lưu ý, không phải mọi sự hết hạn đều kết thúc thị trường khi nó diễn ra.

“Tăng cường sự không chắc chắn là $ 2,3 tỷ tùy chọn Bitcoin cuối quý, sẽ hết hạn vào thứ Sáu tuần này – một phần do sự biến động gia tăng trên thị trường,” ông nói thêm.

“Mặc dù vậy, chúng tôi tin rằng hầu hết các kỳ vọng đã được định giá vào thị trường và chúng tôi nên kỳ vọng một phiên tương đối yên tĩnh sẽ diễn ra trong vài ngày tới.”

Biểu đồ hết hạn quyền chọn Bitcoin. Nguồn: Stack Funds

Không phải tất cả các tin xấu?

Các nhà giao dịch có thể hoan nghênh bất kỳ cơ hội nào để mua hàng sau các sự kiện trong tuần. Chỉ trong 24 giờ qua, hơn 1 tỷ đô la các vị trí đã được thanh lý do giá biến động nhanh chóng.

Điều đó nói rằng, tuần trước đã chứng kiến ​​ít thanh lý hơn nhiều đối với các vị thế mua, điều mà Stack cho rằng tâm trạng “thận trọng” hơn của những người tham gia thị trường.

Trong bối cảnh các công ty lớn như MicroStrategy tham gia để giành lấy nguồn cung ở mức 30.000 đô la, chỉ còn lại rất ít để thúc đẩy quan điểm của những người hoài nghi về một sự điều chỉnh thị trường ngày tận thế.

“Tổng hợp tất cả các yếu tố này lại với nhau, chúng tôi tin rằng Bitcoin đang ở rất gần mức đáy, ít nhất là trong làn sóng hiện tại,” Neo kết luận.

“Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ việc hết hạn các tùy chọn đăng giá của Bitcoin và sẽ rất thú vị khi xem điều này sẽ diễn ra như thế nào vào tuần đầu tiên của tháng 7, đầu quý 3”.

Tháng 7 cũng sẽ chứng kiến ​​các đợt phát hành quỹ lớn cho các nhà đầu tư trong Grayscale Bitcoin Trust ($ GBTC). Sau sự kiện này, một số người cho rằng đang gia tăng áp lực bán đối với Bitcoin, mong muốn bán ít nhiều đã rút khỏi thị trường.

Tuy nhiên, không phải ai cũng tin rằng mức sàn 28.600 đô la được nhìn thấy vào thứ Ba sẽ là đợt giảm giá cuối cùng của Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan