Áp lực bán bitcoin có thể chạm 0 vào tháng 7 nhờ vào việc mở khóa 16 nghìn BTC khổng lồ của Grayscale

Ngày mở khóa duy nhất lớn nhất sẽ đẩy người bán ra khỏi thị trường vào tháng 7, mở ra cả sự biến động và tiềm năng tăng giá.

Các nhà đầu tư Bitcoin (BTC) hợp pháp đang chú ý vì một ngày rút tiền lớn sắp tới làm dấy lên những cuộc bàn tán về sự biến động giá mới.

Theo ghi nhận của nhà bình luận Twitter nổi tiếng Loomdart và những người khác trong tuần này, sự chú ý đang tập trung vào người mua và người bán của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) khi Bitcoin dao động gần 40.000 đô la.

Tháng 7 có nghĩa là sự biến động giá BTC

Một gã khổng lồ trong không gian Bitcoin thể chế, GBTC có hơn 24 tỷ đô la tài sản đang được quản lý.

Nó không có sẵn liên tục – như Cointelegraph đã báo cáo, quỹ tín thác hoạt động với việc đóng cửa định kỳ, điều này trong năm nay trùng với giao dịch giá mua vào của nó với chiết khấu so với giá giao ngay.

“Phí bảo hiểm GBTC” âm này đã tạo thành một điểm đáng chú ý chính của nó, vì các quỹ đầu tư bị khóa trong một khoảng thời gian nhất định và sau đó được giải phóng, cho phép các nhà đầu tư rút tiền vào những thời điểm nhất định tùy thuộc vào thời điểm họ mua.

GBTC premium vs. BTC/USD. Source: CryptoQuant/Twitter

Sự kết hợp giữa phí bảo hiểm âm so với giao ngay và lượng tiền mở khóa lớn có nghĩa là tháng 7 sẽ đặc biệt thú vị đối với hành động giá BTC. Trước đây, sự liên kết như vậy có nghĩa là sự biến động tăng lên.

Ngày 19 tháng 7 sẽ chứng kiến ngày mở khóa đơn lớn nhất, với 16.000 BTC (627 triệu đô la) được phát hành.

Grayscale Bitcoin Trust Unlock dates. Source: Bybt.com

Chống lại xu hướng giảm

Đối với nhà giao dịch có biệt danh phổ biến là Loomdart, điều này vẫn tạo cơ hội cho áp lực bán ổn định sau đó, mở đường cho những con bò đực BTC phá vỡ các đường kháng cự lâu đời.

Điều này sẽ tạo thành một điểm đối lập mới đối với bức tranh giảm giá rộng rãi trên các thị trường tổ chức, với mối quan tâm mở đối với hợp đồng tương lai Bitcoin giảm so với trước khi giá tháng 5 giảm xuống 30.000 đô la.

Tài nguyên phân tích trên chuỗi CryptoQuant đã ghi nhận sự sụt giảm quan tâm vào tuần trước, điều gì đó xảy ra song song với sự sụt giảm đáng kể về số lượng giao dịch BTC tổng thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan