Willy Woo không nghĩ rằng quá trình tăng giá tổng thể của Bitcoin đã kết thúc

Nhà phân tích Bitcoin nổi tiếng Willy Woo đã lưu ý một số dấu hiệu và triệu chứng cho thấy đợt tăng giá BTC vẫn còn một số cơ hội.

Giá Bitcoin đã giảm đáng kể trong tuần này khi mức giá 30.000 đô la chào đón tài sản đang giảm điên cuồng. Tuy nhiên, Willy Woo, một nhà phân tích Bitcoin (BTC) nổi tiếng cho rằng lời kêu gọi bức màn cho đợt tăng giá tổng thể của Bitcoin vẫn chưa xảy ra.

Trong cuộc phỏng vấn với podcaster Peter McCormack, được đăng trên kênh YouTube What Bitcoin Did vào ngày 21 tháng 5, Woo đã nói về một số điểm, bao gồm hoạt động giá và mạng gần đây của Bitcoin cũng như trạng thái hiện tại của nó. Woo lưu ý rằng nhiều chỉ báo vĩ mô hướng đến sự tích cực về giá cho Bitcoin. “Có rất nhiều hoạt động trên mạng giữa các nhà đầu tư so với mức định giá,” Woo nói, đề cập đến dữ liệu từ tỷ lệ NVT của Bitcoin, cho thấy hoạt động của mạng blockchain liên quan đến vốn hóa thị trường.

“Chúng tôi chưa thấy bất kỳ loại hưng cảm nào,” Woo tiếp tục. Ông nói: “Chúng tôi đã bán phá giá từ một mức có tính hữu cơ cao – không có phí bảo hiểm đầu cơ. “Ví dụ, top đầu năm 2017, chúng tôi cho rằng cao hơn 3,8% so với đánh giá không phải trả tiền.”

Woo nói về trạng thái hiện tại của Bitcoin. Bitcoin đạt khoảng 65.000 đô la vào tháng 4, dựa trên dữ liệu của TradingView. Sau đó, tài sản giảm xuống dưới 50.000 đô la trong một khoảng thời gian, phục hồi trên mức trong một thời gian, đạt gần 60.000 đô la trước khi bắt đầu giảm xuống phạm vi 30.000 đô la.

“Tôi nghĩ sẽ mất một chút thời gian để phục hồi, chỉ từ số tiền tuyệt đối mà chúng tôi đã bán ra,” Woo nói. “Tôi nghĩ cuối cùng, nếu bạn nhìn vào tình trạng mạng, đây là một điều tốt,” ông nói, dường như đang đề cập đến tình hình chung.

McCormack hỏi thẳng Woo: “Vậy đó không phải là sự kết thúc của thị trường tăng giá?” Woo trả lời: “Không, không hề.”

Nhìn vào biểu đồ của mình, Woo cho biết các mục tiêu và chi tiết về giá phụ thuộc vào những ngày sắp tới, mặc dù anh ấy hy vọng giá Bitcoin sẽ đạt mức cao hơn 100.000 đô la cho mỗi đồng xu. Woo và McCormack cũng trò chuyện về một số điểm khác trong cuộc phỏng vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan