Vitalik Buterin quyên góp 1 tỷ đô la Shiba Inu Tokens cho Quỹ cứu trợ Crypto Covid của Ấn Độ

Vào thứ Tư, Vitalik Buterin của Ethereum đã kiểm soát đống Shiba Inu của mình, một mã thông báo dogecoin ERC20 và quyên góp số tiền trị giá hơn 1 tỷ đô la cho Quỹ cứu trợ Crypto Covid của Ấn Độ. Quỹ này là một sáng kiến ​​tìm cách giúp đỡ những người bị dịch bệnh covid-19 mà Ấn Độ đang trải qua hiện nay. Buterin cũng bán Akita và Dogelon, các loại tiền tệ tương tự khác, gây ra sự trượt giá trên thị trường.

Vitalik Buterin quyên góp một tỷ đô la trị giá 1 tỷ đô la Shiba Inu cho Quỹ cứu trợ Crypto Covid của Ấn Độ

Vitalik Buterin, nhà sáng lập nổi tiếng của Ethereum, đã bắt đầu bán một số đồng meme đã được một số dự án gửi đến cho anh ta, quyên góp 10% trong ngăn xếp Shiba Inu của anh ta cho Quỹ cứu trợ Crypto Covid của Ấn Độ. Những mã thông báo dogecoin ERC20 này được trao cho anh ta để “đốt cháy” chúng, với giả định rằng anh ta sẽ không chạm vào chúng hoặc bán chúng. Tuy nhiên, chống lại tất cả niềm tin phổ biến, Buterin đã quyết định sử dụng những khoản tiền này để sử dụng tốt.

Giao dịch của các mã thông báo Shiba Inu trị giá hơn một tỷ đô la ngày hôm nay cho Quỹ Covid nói trên, được thành lập bởi Sandeep Nailwal, người đồng sáng lập Polygon, một giao thức lớp thứ hai cho Ethereum. Tuy nhiên, đây không phải là khoản quyên góp đầu tiên mà Buterin thực hiện cho quỹ đặc biệt này. Năm ngày trước, Buterin cũng đã quyên góp ba triệu đô la dogecoin (DOGE) cho cùng tổ chức từ thiện này.

Đây là một trong những khoản quyên góp lớn nhất được thực hiện bởi bất kỳ cá nhân tiền điện tử nào để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, làm giảm số tiền quyên góp của Justin Sun và Balaji Srinivasan, những người cũng đóng góp vào nguyên nhân này.

Nhưng không phải tất cả đều vui mừng với tin tức này: Giá Shiba Inu giảm sau thực tế, với các thành viên của cộng đồng cho rằng đây là một cú đánh thấp đối với người mua lẻ và những người khác gọi đó là một sự kéo thảm.

Các tổ chức từ thiện khác cũng đã nhận được khoản đóng góp

Nhưng Buterin không dừng lại ở đó: anh ấy còn tiếp tục đổ các đồng meme khác để quyên góp thêm tiền cho các tổ chức từ thiện khác. Theo hồ sơ giao dịch của anh ấy trên Etherscan, Buterin đã quyên góp gần 14.000 Ether cho Givewell, một tổ chức phi lợi nhuận xếp hạng các tổ chức từ thiện và phân phối các khoản đóng góp dựa trên thứ hạng của nó.

Vitalik cũng đã có những đóng góp quan trọng cho Gitcoin, một tổ chức tài trợ cho các dự án phần mềm mã nguồn mở và cho Viện Nghiên cứu Trí tuệ Máy móc. Sau khi Buterin bán hầu hết các loại tiền này và quyên góp, địa chỉ ví cá nhân của anh ấy đã tràn ngập các giao dịch đến của các loại tiền meme khác, một dấu hiệu cho thấy cách tung tiền tệ mới này còn lâu mới kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan