Viện nghiên cứu Blockchain mở rộng sang Châu Phi, Trung Đông và Hàn Quốc

Blockchain technology futuristic hud background with world map and blockchain peer to peer network. Global cryptocurrency blockchain business banner concept.

Ba bộ phận BRI mới sẽ thúc đẩy sự đổi mới và nghiên cứu trong các khu vực tương ứng của họ.

Viện Nghiên cứu Blockchain (BRI) đã tiết lộ kế hoạch mở rộng sang một số châu lục vào giữa năm thông qua quan hệ đối tác với một số ngân hàng, quỹ và tổ chức.

Tổ chức tư vấn toàn cầu độc lập về nghiên cứu sổ cái phân tán đã hoạt động ở châu Âu và Brazil, đồng thời sẽ thiết lập các trung tâm đổi mới và nghiên cứu ở các trung tâm khu vực mới. Mục tiêu là giáo dục và lập chiến lược cách thức blockchain và các công nghệ mới nổi khác có thể được triển khai trong các doanh nghiệp, chính phủ và xã hội.

Viện Nghiên cứu Blockchain đang mở một chi nhánh châu Phi với sự hợp tác của Standard Bank Group, một tổ chức tài chính cung cấp các dịch vụ tài chính và ngân hàng cho các cá nhân, tổ chức và tập đoàn ở châu Phi, theo một thông báo ngày 18 tháng 5. Nó sẽ hoạt động bên ngoài Nam Phi, với tầm nhìn ra tất cả các quốc gia châu Phi, ngoại trừ Ai Cập và Libya, những quốc gia sẽ thuộc khu vực Trung Đông.

BRI Middle East hoạt động bên ngoài Qatar sẽ được thành lập với sự hợp tác của Konnect & Co., một công ty quản lý chuỗi ứng dụng, tìm nguồn cung ứng và thu mua được thành lập tại Beirut, Lebanon. Nó sẽ bao gồm phần lớn khu vực bao gồm Syria, Lebanon, Tây cổ chân và Gaza, Jordan, Iran, Iraq, Saudi Arabia, Yemen, Oman, UAE, Qatar, Bahrain, Kuwait, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập và Libya.

Tại Đông Á, bộ phận Hàn Quốc của nó sẽ được ra mắt với sự hợp tác của Quỹ BOSAGORA, một nền tảng blockchain nhằm giải quyết các vấn đề quản trị phát sinh trong các tổ chức phi tập trung.

Don Tapscott, đồng sáng lập và Chủ tịch điều hành của BRI, bày tỏ sự tin tưởng về sự mở rộng kinh tế và công nghệ sau đại dịch Covid.

“Thế giới đã sẵn sàng cho một thời kỳ hậu đại dịch, mở rộng kinh tế và phục hưng công nghệ và gián đoạn công nghiệp. Bây giờ là lúc để chúng tôi giúp các công ty và chính phủ trên toàn thế giới điều hướng vùng nước đầy sóng gió phía trước, ”

Giám đốc Truyền thông của BRI, Noah Lehman nói với Cointelegraph rằng các đối tác toàn cầu mới của BRI này được tài trợ bởi mô hình thành viên hợp vốn, trong đó phí tài trợ cho chương trình và nghiên cứu. Các thành viên bao gồm tất cả mọi người từ Deloitte và Enterprise Ethereum Alliance đến FedEx và Fidelity.

Ông nói thêm rằng tư cách thành viên bao gồm sản xuất nghiên cứu, các khóa học trực tuyến, bàn tròn, hội thảo trên web và các sự kiện tập hợp các bên liên quan tại địa phương để thúc đẩy đổi mới và áp dụng blockchain.

Ba bộ phận BRI mới sẽ làm việc trên khắp các khu vực tương ứng của họ và ở nhiều quốc gia (Châu Phi và Trung Đông) để tập hợp các bên liên quan trong doanh nghiệp và chính phủ cho chương trình thành viên. Ông nói thêm rằng chúng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan