Sự hồi phục của tiền điện tử chứng kiến ​​sóng, Internet Computer tăng 80% –110% khi phục hồi

Giá phục hồi sau sự sụp đổ thị trường gần đây vượt quá 100% do thị trường chịu một đợt bật lên đầy biến động.

Các gợn sóng được tạo ra bởi sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử, vốn chứng kiến ​​1,1 nghìn tỷ đô la thoát khỏi vốn hóa thị trường toàn cầu trong vài ngày, tiếp tục vang dội vào thứ Năm khi phần lớn các đồng tiền đã có sự phục hồi đáng chú ý.

Sau khi mất 64% giá trị kể từ ngày 12 tháng 5, khi nó giảm từ 40,50 đô la xuống còn 14,43 đô la, dự án blockchain đa năng Waves đã trải qua mức tăng 95% cho mã thông báo WAVES gốc của nó trước đó vào thứ Năm. Giá của WAVES đã tăng lên 28,09 đô la ngay trước khi được công bố, có hiệu lực làm giảm mức lỗ hàng tuần của đồng xu xuống chỉ còn hơn 25% vào thời điểm hiện tại.

Internet Computer, một công ty gần đây đã lọt vào top 10 theo vốn hóa thị trường, cũng chứng kiến ​​một sự phục hồi mạnh mẽ với mã thông báo ICP gốc của nó. Giá của ICP đã tăng lên hơn 600 đô la ngay sau khi nó bắt đầu giao dịch vào ngày 10 tháng 5. Đến thứ Tư, giá của đồng xu đã giảm xuống còn 100 đô la – mất 81%.

Nhưng đến thứ Năm, ICP đã tăng trở lại với mức 117%, leo lên mức giá 217 đô la. Khối lượng giao dịch hàng ngày của đồng xu đã tăng lên giá trị cao nhất cho đến nay, với hơn 1,6 tỷ đô la ICP được đổi chủ trong ngày.

Những đợt trả lại như thế này không phải là điều bất ngờ trong thời gian hỗn loạn của thị trường tiền điện tử và nhiều ngày các nhà giao dịch vui mừng trước những cơ hội mang lại cho họ bởi sự biến động hấp dẫn, nhưng nguy hiểm như vậy.

Sự phục hồi của Bitcoin (BTC) ít rõ rệt hơn, nhưng nó vẫn cố gắng tăng gần 30% với giá trị khi đó là 31.000 đô la khi tăng trở lại hơn 40.000 đô la.

Giá Dogecoin tăng gần đây (DOGE) đã giảm 67% trong suốt bảy ngày trước đó, giảm xuống phạm vi 0,23 đô la sau khi đạt đỉnh 0,73 đô la chỉ vài ngày trước đó. Sự phục hồi 78% của Dogecoin từ 0,23 đô la lên 0,420 đô la là đáng chú ý vào thứ Năm, vì nó chứng kiến ​​giá đồng xu trở lại mức cao nhất hài hước mà các nhà giao dịch đã thiết lập trước đó vào ngày 20 tháng 4 hoặc ngày 20 tháng 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan