Sự điên cuồng của giao dịch trong ngày với Altcoin: 100% phục hồi trong vài giờ đối với Polygon, Maker

Những gì đi lên phải đi xuống … và rồi lại đi lên.

Sự biến động của không gian tiền điện tử lại hiển thị đầy đủ vào thứ Hai khi một số altcoin đã trải qua đợt tăng giá khổng lồ sau sự cố thị trường trong tuần qua hoặc lâu hơn.

Đặc biệt, hai altcoin đã tăng gấp đôi giá trị chỉ trong hơn 12 giờ kể từ sáng thứ Hai khi Polygon (MATIC) và Maker (MKR) ghi nhận mức tăng trưởng hơn 100% trong bối cảnh thị trường phục hồi mạnh mẽ.

Polygon đã tăng từ mức định giá 0,75 đô la vào cuối chiều Chủ nhật lên mức cao nhất 1,51 đô la vào sáng sớm thứ Hai – đánh dấu mức tăng 101% trong vòng chưa đầy một ngày.

Sự phục hồi nhanh chóng diễn ra ngay sau khi Polygon bị lỗ 72% trong vòng chưa đầy một tuần khi giảm từ mức định giá 2,68 đô la xuống 0,74 đô la kể từ hôm thứ Ba.

Một mô hình tương tự đã được quan sát thấy trong mã thông báo quản trị của giao thức MakerDAO, Maker, vào thứ Hai. Giá đồng xu đã tăng từ 1.835 đô la vào Chủ nhật lên 3.694 đô la vào sáng thứ Hai, tương đương với mức tăng 101%.

Giống như Polygon, máy bơm kỳ diệu của Maker theo sau mức giảm 71% kể từ khi đồng tiền này đạt mức cao nhất mọi thời đại vào đầu tháng 5 và mức giảm 63% chỉ trong tuần qua.

Cường độ phục hồi của các đồng tiền trong ngày dường như gắn liền với mức độ nghiêm trọng của các đợt sụp đổ thị trường gần đây của chúng. Do đó, thị trường altcoin đã được chứng minh là địa điểm tốt nhất cho các nhà giao dịch trong ngày vào thứ Hai, nhiều người trong số họ có thể đã tăng gấp đôi số tiền của họ từ bữa tối và bữa sáng.

Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) chịu sự phục hồi ít kịch tính hơn, với các loại tiền điện tử quan trọng nhất tăng lần lượt là 17% và 32%. Cả hai đồng tiền đều ít biến động hơn trong suốt thời gian thị trường bơm gần đây và các khoản lỗ sau đó của chúng được chứng minh là ít nghiêm trọng hơn, với BTC và ETH lần lượt mất 51% và 60% kể từ mức cao nhất mọi thời đại gần đây của chúng.

Nhiều nhà giao dịch vui mừng trước sự biến động như vậy, nhưng thực tế khắc nghiệt vẫn là giao dịch trong ngày là công việc toàn thời gian và theo một số ước tính, chỉ có 1% các nhà giao dịch trong ngày thực sự kiếm được lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan