Square không xem xét lại việc phân bổ Bitcoin của mình, nhưng vẫn quan tâm đến tài sản

Square xuất hiện bằng lòng với việc nắm giữ Bitcoin của nó ngay bây giờ.

Trong suốt năm 2020 và 2021, Square đã mua hơn 200 triệu đô la Bitcoin (BTC). Hiện tại, công ty thanh toán không dự đoán sẽ thu được nhiều tài sản hơn, theo giám đốc tài chính của nó, Amrita Ahuja.

Trong một cuộc phỏng vấn với Financial News được công bố vào thứ Sáu, Ahuja cho biết: “Chúng tôi không có bất kỳ kế hoạch nào vào thời điểm này để mua thêm.” Cô ấy nói thêm: “Hiện tại không có kế hoạch đánh giá lại vị trí của chúng tôi từ quan điểm ngân khố.”

Cointelegraph đã liên hệ với Square để có thêm ý kiến ​​nhưng không nhận được phản hồi trong thời gian xuất bản.

Vào tháng 10 năm 2020, Square đã thông báo mua số Bitcoin trị giá 50 triệu đô la, tương đương với 4.709 BTC, với giá của tài sản vào thời điểm đó. Vào tháng 2, công ty đã thông báo nhận thêm số Bitcoin trị giá 170 triệu đô la, được trả cho khoảng 3.318 đồng tiền.

Tháng 5 đã lưu trữ hành động giá đi ngang và đi xuống từ Bitcoin, mặc dù Square vẫn thấy một số lợi nhuận đáng kể từ việc nắm giữ BTC của mình. “Trong thu nhập hàng quý gần đây nhất của Square, được công bố vào ngày 6 tháng 5, công ty cho biết họ đã mất 20 triệu đô la từ khoản đầu tư bitcoin của mình mặc dù giá trị hợp lý của nó tăng lên 472 triệu đô la dựa trên giá thị trường”, Financial News đưa tin chi tiết.

Tuy nhiên, sự tham gia vào Bitcoin của Square không chỉ dừng lại ở việc mua tài sản. Ứng dụng Cash của công ty tạo điều kiện cho các giao dịch Bitcoin miễn phí, được công bố vào tháng 3, theo tài liệu thu nhập ngày 6 tháng 5 của Square. Square’s Cash App cũng tổ chức giao dịch Bitcoin.

“Rất nhiều cơ hội khác để [Square] học hỏi với bitcoin”, Ahuja nói với Financial News sau nhận xét của cô ấy về lập trường của công ty đối với việc nắm giữ Bitcoin của mình.

Cô ấy cũng nói trong cuộc phỏng vấn:

“Chúng tôi luôn đánh giá và hơn bao giờ hết, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ được dẫn dắt bởi khách hàng. […] Khi chúng tôi thấy sự phát triển của sản phẩm bitcoin hoặc các sản phẩm tiền điện tử nói chung, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đánh giá thêm vào thời điểm đó. “

Giám đốc điều hành của Square, Jack Dorsey, đã nói tích cực về Bitcoin trong một số trường hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan