Sau cuộc khủng hoảng trên toàn thị trường, Elon Musk lên tiếng ủng hộ tiền điện tử

Một trong những chất xúc tác có thể gây ra sự sụt giảm một lần nữa là Twitter.

Sau một cuộc suy thoái thị trường tê liệt có thể sẽ tăng lên vào cuối tuần này, trong một Tweet sáng nay, Elon Musk đã lên tiếng ủng hộ tiền điện tử một cách sâu sắc.

Giám đốc điều hành Tesla, người có liên quan đến việc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho các phương tiện mới vào tuần trước được nhiều người cho là chất xúc tác cho sự suy thoái, đã trả lời một người dùng Twitter, người đã hỏi anh ta nghĩ gì về “những kẻ nhìn trộm đang tức giận với bạn vì tiền điện tử. ”

Đáp lại, Musk dường như có một cái nhìn dài hạn về tình hình, nói rằng thách thức chính của tiền điện tử không phải là hành động giá ngắn hạn, mà thay vào đó là cuộc chiến đang diễn ra chống lại fiat:

Doanh nhân lưu ý rằng anh ấy “ủng hộ” tiền điện tử trong trận chiến đó, nhưng chỉ ở mức độ vừa phải, lưu ý rằng quyết định là “cân bằng”.

Những dòng Tweet của Musk về tiền điện tử đã trở thành tâm điểm chú ý kể từ khi thị trường suy thoái – một vụ tai nạn tàn khốc xóa sạch hơn 50% tài sản kỹ thuật số chính và làm dấy lên lo ngại rằng đợt tăng giá có thể kết thúc.

Musk – người đã được nhiều nghiên cứu cho thấy có khả năng ảnh hưởng đến thị trường Dogecoin bằng Tweet của mình, mặc dù các đồng tiền lớn hơn theo vốn hóa thị trường đã được chứng minh là có khả năng phục hồi cao hơn – đã đưa ra các tín hiệu trái chiều về sự ủng hộ của anh ấy vào cuối năm và khẳng định rằng tiền điện tử cần một cách để trở nên thân thiện hơn với môi trường.

Báo chí tài chính theo dõi sát sao những ý kiến ​​bay bổng và thường xuyên thay đổi của ông – đủ để một cuộc khảo sát gần đây cho thấy một nửa số người Úc tin rằng Musk là người phát minh ra Bitcoin. Bitcoin được tạo ra bởi một nhà phát triển làm việc dưới tên Satoshi Nakamoto.

Tuy nhiên, cộng đồng tiền điện tử dường như đang quay lưng lại với anh ta, khi một bản kiến ​​nghị đã được lưu hành thúc giục người đàn ông giàu thứ ba thế giới bán Bitcoin của mình, cùng với Bitcoin mà Tesla hiện đang nắm giữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan