Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đóng cửa trụ sở chính tại San Francisco vào năm 2022

Coinbase đang thực hiện các biện pháp để đảm bảo rằng không có văn phòng nào trở thành trụ sở không chính thức.

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase sẽ hoàn toàn hoạt động từ xa và đóng cửa trụ sở chính tại San Francisco.

Coinbase đã thông báo hôm thứ Tư rằng họ sẽ đóng cửa trụ sở cũ ở Thành phố Cổng Vàng vào năm 2022 như một phần trong cam kết “trở thành người từ xa trước tiên”.

“Chúng tôi đã cam kết không có trụ sở chính và điều quan trọng là phải cho lực lượng lao động phi tập trung của chúng tôi thấy rằng không có vị trí nào [hơn] quan trọng hơn vị trí khác,” Coinbase lưu ý. Theo công ty, việc đóng cửa sắp tới sẽ là một bước quan trọng để đảm bảo rằng không có văn phòng nào trở thành trụ sở không chính thức. “Thay vào đó, chúng tôi sẽ cung cấp một mạng lưới các văn phòng nhỏ hơn để nhân viên của chúng tôi có thể làm việc nếu họ muốn,” công ty tuyên bố.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Coinbase, Brian Armstrong, đã chính thức công bố ý định của công ty là trở thành đầu tiên từ xa và phi tập trung vào tháng 2 năm 2021. Vào thời điểm đó, 52% nhân viên Coinbase là những người đã tham gia vào công ty trong một thế giới bưu điện, công ty cho biết. Coinbase nhấn mạnh rằng khoảng 95% nhân viên của họ vẫn sẽ có tùy chọn làm việc tại nhà.

“Chúng tôi hiện có nhân viên, nhiều người ban đầu làm việc tại San Francisco, trên khắp đất nước và thế giới. Kể từ tháng 1 năm 2020, gần 250 nhân viên đã chuyển công tác trên toàn thế giới và hơn 150 người đã rời San Francisco, chiếm khoảng 21% toàn cầu và 29% lực lượng lao động tại San Francisco của chúng tôi trong thời gian đó, ”Coinbase viết.

Việc Coinbase chuyển sang hoạt động từ xa trước tiên lặp lại lập trường không có trụ sở tương tự của đối thủ cạnh tranh Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết vào năm 2019 rằng văn phòng và trụ sở chính là “các khái niệm cũ như SMS và MMS”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan