Polygon, Enjin, Decred, Uniswap và Horizen đã dẫn đầu thị trường tuần trước

Bất chấp đợt bán tháo gần đây, một số tiền điện tử đã hoạt động tốt hơn nhiều so với những loại khác vào tuần trước, khi thị trường bắt đầu cho thấy một số dấu hiệu ban đầu về khả năng phục hồi. Năm đồng tiền hàng đầu dẫn dắt thị trường thoát khỏi sự sụt giảm là tài chính phi tập trung (DeFi) đa giác (MATIC), enjin coin (ENJ), decred (DCR), uniswap (UNI), cũng như nền tảng tiền điện tử ZEN của Horizen – tất cả đều đánh giá cao hơn 50% trong bảy ngày qua.

Polygon (trước đây – Matic Network) đã dẫn đầu với mức tăng 72% trong tuần qua, khi mã thông báo gốc MATIC của nó tăng trở lại sau đợt rút tiền gần đây, hiện đang giao dịch ở mức 1,9 USD cho mỗi CoinGecko (UTC 08:30). MATIC đã cực kỳ biến động trong vài tuần qua khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,62 USD vào ngày 18 tháng 5, sau đó giảm trở lại 0,81 USD trong đợt bán tháo của thị trường và tăng trở lại từ 1,4 USD lên 1,9 USD vào tuần trước.

Hành động giá được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản về chuỗi ngày càng tăng kể từ đầu năm, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc công bố Bộ phát triển phần mềm Polygon (SDK), số lượng người dùng hoạt động hàng ngày tăng trên mỗi Santiment, cũng như giành được sự ủng hộ của tỷ phú. nhà đầu tư Mark Cuban, người đã thêm nền tảng phát triển cơ sở hạ tầng và mở rộng Ethereum (ETH) này vào danh sách các công ty được hỗ trợ của mình.

Tiền điện tử hoạt động tốt thứ hai trong tuần qua, ENJ, đã tăng gần 70% và được giao dịch ở mức 1,61 USD vào đầu ngày hôm nay. Nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã trở nên phổ biến hơn khi tổ chức một chiến dịch truyền thông xã hội, trong đó nó đã phát hành 50.000 NFT. Chiến dịch dường như đã thành công, dẫn đến 38.000 người dùng ứng dụng Enjin mới.

Decred là một altcoin khác đã tăng hơn 60%, đạt 172,25 USD. Đồng tiền này đã giảm xuống dưới mốc 100 USD trong một thời gian ngắn, nhưng đã có sự phục hồi mạnh mẽ vào tuần trước. Dự án đã quản lý để tích hợp sàn giao dịch phi tập trung vào ví của mình, do đó được báo cáo là trở thành “tổ chức tự trị phi tập trung thực sự đầu tiên (DAO) trong không gian tiền điện tử, sau khi thực hiện thay đổi đồng thuận để phân cấp kho bạc 87 triệu USD vào đầu tháng này.”

Trong khi đó, UNI, mã thông báo gốc của sàn giao dịch phi tập trung lớn (DEX) Uniswap đã tăng hơn 50% vào tuần trước, đạt 25,69 USD. Tin tức mới nhất xung quanh dự án là lời hứa sẽ giới thiệu lại hoạt động khai thác thanh khoản. Đầu tháng 5, dự án đã ra mắt Uniswap v3 – phiên bản nâng cấp của DEX, hiện đang ghi nhận khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 946 triệu USD.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Horizen đã có một tuần thành công khi mã thông báo của nó tăng gần 50%, đạt 108 USD cho mỗi đồng xu. Trong bảy ngày qua, cộng đồng Horizon đã bắt tay vào một buổi chạy roadshow nhằm mục đích biến dự án trở thành dự án “phổ biến nhất” ở Trung Quốc, trong khi nhóm thảo luận về thời gian cho giải pháp sidechain phi tập trung sắp tới của mạng, Zendoo – nhắm mục tiêu vào cuối phần ba quý cho testnet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan