PayPal cho biết các nỗ lực tiền điện tử của họ đang tạo ra ‘kết quả thực sự tuyệt vời’ về cuộc gọi thu nhập

Giám đốc điều hành của PayPal tin rằng tài sản tiền điện tử đang tạo ra một hệ thống tài chính công bằng và toàn diện hơn.

Trong cuộc gọi cập nhật nhà đầu tư Quý 1 năm 2021 của PayPal, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Dan Schulman cho biết tài sản kỹ thuật số đã hoạt động mạnh mẽ đối với công ty và ông tin rằng tiền điện tử và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương sẽ là động lực để xây dựng “một hệ thống tài chính công bằng hơn”.

Sau thành công của động thái PayPal nắm lấy tài sản tiền điện tử, phần lớn cuộc gọi tập trung vào các kế hoạch gần đây và tương lai của công ty đối với tài sản kỹ thuật số.

Schulman nói: “Chúng tôi tin rằng nền tảng công nghệ hiện tại của hệ thống tài chính của chúng tôi sẽ được nâng cấp đáng kể trong những năm tới,” Schulman cho biết thêm, điều này sẽ giúp các nỗ lực phục hồi sau đại dịch:

“Cả tiền điện tử và tiền kỹ thuật số do ngân hàng trung ương phát hành đều có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình sự phục hồi toàn diện hơn và hệ thống tài chính công bằng hơn”.

Giám đốc điều hành cho biết nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đã lên kế hoạch cho một lộ trình tiền điện tử sâu rộng, lưu ý rằng các đổi mới tài sản kỹ thuật số của họ sẽ được theo đuổi “hợp tác với các chính phủ và tuân thủ các khuôn khổ pháp lý địa phương, quốc gia và toàn cầu”.

“Chúng tôi đã nhận được rất nhiều kết quả thực sự tuyệt vời về mặt chiến thuật với những nỗ lực tiền điện tử của chúng tôi,” anh ấy nói thêm.

Cổ phiếu của công ty đã tăng hơn 5% vào thứ Tư để phản ứng với cập nhật thu nhập sau khi PayPal tiết lộ thu nhập trên mỗi cổ phiếu của họ đã cao hơn kỳ vọng hơn 20%, đạt mức 1,22 đô la mỗi lần điều chỉnh. Doanh thu 6,03 tỷ đô la của PayPal cũng vượt dự đoán 2%.

Tổng khối lượng thanh toán nhiều hơn 20 tỷ đô la so với dự kiến, kết thúc quý ở mức 285 tỷ đô la. Công ty cũng bổ sung thêm 14,5 triệu tài khoản hoạt động mới, nâng cơ sở người dùng lên 392 triệu.

Schulman khẳng định việc áp dụng tài sản kỹ thuật số của PayPal “đã được đón nhận rộng rãi”, lưu ý các cuộc trò chuyện hữu ích với “các ngân hàng trung ương, cơ quan quản lý và quan chức chính phủ trên khắp thế giới”.

Công ty mô tả việc áp dụng các tài sản kỹ thuật số là tăng cường tiện ích cho tiền điện tử bằng cách cho phép “hàng triệu thương gia trên toàn cầu” chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Tuy nhiên, các giao dịch được thực hiện bằng tài sản kỹ thuật số trong mạng lưới người bán của PayPal hiện được thanh toán bằng tiền tệ fiat.

Ứng dụng Venmo của PayPal cũng đã giới thiệu các khả năng mua, giữ và bán vào tháng trước. PayPal lưu ý rằng “Nghiên cứu hành vi khách hàng Venmo năm 2020” cho thấy 30% khách hàng đã bắt đầu mua tài sản tiền điện tử, 20% trong số đó bắt đầu mua giữa đại dịch coronavirus.

Schulman cũng lưu ý rằng công ty đã đóng cửa việc mua lại người giám sát tài sản tiền điện tử, Curv, vào tháng trước, nói rõ: “Đội ngũ tài năng của Curv sẽ củng cố các nguồn công nghệ hiện có của chúng tôi và đẩy nhanh nỗ lực của chúng tôi để hình thành một cơ sở hạ tầng tài chính mới hiệu quả, chi phí thấp và toàn diện.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan