Tác giả Bố giàu bố nghèo Robert Kiyosaki kêu gọi các nhà đầu tư tiền điện tử mua đồng tiền điện tử, nói ‘Ngừng than vãn và hành động’

Robert Kiyosaki, tác giả cuốn sách bán chạy nhất của “Rich Dad Poor Dad”, nói rằng bitcoin đang “sụp đổ”, đó là một cơ hội mua, đặc biệt là đối với những người nói rằng họ không thể mua được nó trước đây. Ngoài ra, ông cho biết họ có thể “Mua những đồng tiền tốt hơn bitcoin để lấy đồng xu”, nhắc lại rằng Fed, Kho bạc và Biden mới là vấn đề chứ không phải bitcoin hay Elon Musk.

Lời khuyên về Bitcoin của Robert Kiyosaki

Tác giả và nhà đầu tư nổi tiếng Robert Kiyosaki một lần nữa thúc đẩy các nhà đầu tư mua bitcoin khi giá của đồng tiền điện tử này đã giảm mạnh so với mức cao kỷ lục của nó. Anh ta coi giá “sụp đổ” là một cơ hội mua.

Rich Dad Poor Dad là một cuốn sách năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki đã tweet vào tuần trước:

Tôi nghe nói rằng “Tôi không thể mua được bitcoin.” Bitcoin đang giảm, một tin tốt. Bây giờ là cơ hội của bạn. Được giáo dục. Mua đồng xu tốt hơn bitcoin để lấy xu. Ngừng than vãn và hành động.

Tweet này nối tiếp một tweet khác ủng hộ bitcoin của Kiyosaki, được đăng vào ngày 14 tháng 5. Tác giả Rich Dad Poor Dad đã viết: “Bitcoin sụp đổ. Tin tốt. Chuẩn bị sẵn sàng để mua thêm. ” Anh ấy tiếp tục:

Hãy nhớ rằng vấn đề không phải là Elon Musk hay bitcoin. Vấn đề là Fed, Kho bạc và Biden. Vàng, bạc và bitcoin là những giải pháp.

Kiyosaki không nêu tên bất kỳ loại tiền điện tử nào ngoài bitcoin nói riêng và có hàng nghìn loại tiền để bạn lựa chọn. Các nhà đầu tư cần tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đầu tư. Ví dụ, những người bắt đầu sử dụng dogecoin đã cho biết họ đã kiếm được một số tiền đáng kể và gần đây đồng Shiba Inu đã khiến một số người trở thành triệu phú. Một giám đốc điều hành của Goldman Sachs được cho là đã nghỉ việc tại ngân hàng đầu tư sau khi kiếm được nhiều tiền nhờ dogecoin.

Tác giả Rich Dad Poor Dad nổi tiếng giải thích thêm rằng “Fed muốn lạm phát trả nợ bằng $ [tiền] rẻ hơn. Fed sẽ tăng lãi suất gây ra sự sụp đổ cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản và vàng. Vấn đề lớn nhất: Boomer giải nghệ. An sinh xã hội Medicare & Mỹ đã phá vỡ. Chán [in] nhiều tiền giả hơn. Hãy gắn bó với vàng, bạc và bitcoin ”.

Kiyosaki đã đề xuất bitcoin trong một thời gian khá lâu khi anh ấy tin rằng đồng đô la đang chết dần. Vào tháng 4, anh ấy dự đoán rằng giá của BTC sẽ là 1,2 triệu đô la “trong 5 năm nữa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan