Nhiều người Mỹ đã nghe nói về Dogecoin hơn Ethereum: Khảo sát

Một bên đã giới thiệu các hợp đồng thông minh và là kết cấu của tài chính phi tập trung, bên còn lại là … một meme.

Chỉ trong hơn năm năm kể từ khi ra mắt, Ethereum đã giới thiệu với thế giới về các hợp đồng thông minh, tài chính phi tập trung, canh tác năng suất và các mã thông báo không thể thay thế, và từ lâu đã chỉ đứng sau Bitcoin với tư cách là dự án blockchain lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường.

Dogecoin (DOGE) là một loại tiền điện tử meme không cung cấp sự đổi mới, không có giá trị thực sự và chỉ phổ biến vì nó đã trở thành món đồ chơi của một tỷ phú nổi tiếng trong suốt 12 tháng qua.

Vì vậy, một cách tự nhiên, như người ta có thể mong đợi, người dân bình thường đã quen thuộc với Dogecoin hơn là với Ethereum. Đó là theo kết quả của một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Harris Poll, kết hợp với CouponCabin, đã yêu cầu hơn 2.000 người trưởng thành ở Hoa Kỳ đưa ra suy nghĩ của họ về tiền điện tử.

Theo kết quả của cuộc khảo sát, 29% người được hỏi cho biết họ quen thuộc với Dogecoin, so với chỉ 21% người quen với Ethereum.

Trong tổng số 2.063 người được hỏi, 89% cho biết họ đã ít nhất nghe nói về tiền điện tử. Bitcoin đã được đa số (71%) người trả lời biết đến, với Dogecoin là đồng tiền nổi tiếng thứ hai.

Các tài sản kỹ thuật số khác mà người Mỹ tuyên bố quen thuộc bao gồm stablecoin do Coinbase và Circle đưa ra, USD Coin (USDC), trong đó 21% người được hỏi cho biết họ có kiến ​​thức. Khoảng 18% người được hỏi cho biết họ đã quen thuộc với Litecoin (LTC) và 10% cho biết họ đã biết đến Stellar (XLM).

Khi được hỏi liệu họ có tin rằng tiền điện tử sẽ trở thành tương lai của tiền tệ hay không, 31% trả lời tích cực và 30% cho biết họ nghĩ tiền điện tử là “sáng tạo”. Đồng thời, 23% số người được hỏi cho biết họ coi tiền điện tử là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng, trong khi 19% cho rằng công nghệ này là mờ ám hoặc bất chính. Gần một nửa (44%) số người được hỏi cho biết họ sẵn sàng nhận tiền điện tử như một phần của chương trình phần thưởng hoàn tiền trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan