Nhà phân tích nổi tiếng gọi giá Bitcoin 43 nghìn đô la là ‘hợp lý’

Hành động giá BTC hiện tại không có gì đáng ngạc nhiên khi tập trung vào hỗ trợ và kháng cự gần đây, John Bollinger, người tạo ra ban nhạc Bollinger cho biết.

Bitcoin có thể đã mất 35% kể từ mức cao nhất mọi thời đại là 64.500 đô la, nhưng giá hiện tại của nó thực sự là “hợp lý”.

Đó là theo nhà phân tích kỳ cựu John Bollinger, người tạo ra chỉ báo giao dịch dải Bollinger.

Bollinger: Hành động giá hiện tại “có thể nói lên rất nhiều điều”

Trong một tweet vào ngày 18 tháng 5, Bollinger, người nổi tiếng là nguồn phân tích Bitcoin (BTC) bất chấp nhiều thập kỷ trên thị trường, đã kêu gọi bình tĩnh sau những biến động mới.

“~ 43.000 là mức chúng tôi gọi là mức hợp lý cho $ BTCUSD. Nó được xác định bởi đỉnh tháng Giêng và đáy tháng Ba, ”ông giải thích.

“Hành động giá ở các mức hợp lý có thể cho nhà giao dịch / nhà phân tích thông minh biết họ đang chú ý rất nhiều”.

Bollinger đã đề cập đến mức cao nhất mọi thời đại trước đó của Bitcoin là khoảng 42.000 đô la, đây cũng là mức mà nó đã tăng vào đầu tháng 3 trong một đợt thoái lui khác.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp) với dải Bollinger. Nguồn: TradingView

Như Cointelegraph cũng đã báo cáo vào ngày 18 tháng 5, mức tiêu điểm là một đường hỗ trợ tự nhiên trong cát – nó đại diện cho mức điều chỉnh trung bình 35% so với mức cao, mà Bitcoin đã thấy trong suốt lịch sử của nó.

Ngay cả đối với những tiếng nói giảm giá, tầm quan trọng của mức 42.000 đô la vẫn không thể được chiết khấu. Trong số đó có Carter Worth thường xuyên của CNBC, người đã dự đoán rằng một động thái giảm thêm nữa đối với BTC / USD có thể khiến cặp tiền này ở mức thấp nhất là 29.000 đô la.

Sẽ không có vùng giá Bears.

Trong khi đó, bản thân chỉ báo dải Bollinger tiếp tục theo dõi BTC / USD một cách chính xác. Các dải co thắt và mở rộng của nó đã gọi thành công các giai đoạn biến động giá lên và xuống, bao gồm cả các động thái của tuần trước. Các dải được cố định xung quanh đường trung bình động đơn giản trong 20 ngày bằng cách sử dụng một độ lệch chuẩn duy nhất.

Bản thân Bollinger cũng đã có những khoảnh khắc về khả năng thấu thị giá Bitcoin của mình.

Ngoại trừ những lo ngại của các nhà giao dịch về việc Trung Quốc làm gia tăng áp lực bán, Bitcoin nhìn chung đang có tâm trạng phục hồi – và nhiều chỉ báo và nhà phân tích khác vẫn lạc quan về tương lai.

Danny Scott, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch CoinCorner, nói thêm vào ngày 18 tháng 5, so sánh năm 2021 với các chu kỳ tăng giá trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan