Nhà dự báo thị trường Jim Bianco cho biết Ethereum có rất nhiều lợi thế, nhà đầu tư không nắm giữ Bitcoin

Vào ngày 27 tháng 5, chủ tịch của Bianco Research, Jim Bianco đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn rằng ông tin rằng có rất nhiều tiềm năng đi lên khi nói đến nền kinh tế tiền điện tử. Bianco cho biết kể từ năm 2017, anh ấy sở hữu một rổ tài sản tiền điện tử như ethereum, nhưng anh ấy không nắm giữ bitcoin.

Chủ tịch nghiên cứu Bianco sở hữu một rổ tiền kỹ thuật số nhưng không giữ Bitcoin

Bianco Research, L.L.C. là nhà cung cấp dịch vụ cung cấp phân tích định tính và định lượng đầu tư vĩ mô cho nhà đầu tư tổ chức. Chủ tịch và nhà phân tích thị trường của công ty, Jim Bianco, đã ngồi xuống với người dẫn chương trình “Trading Nation” của CNBC vào thứ Tư để thảo luận về nền kinh tế tiền điện tử. Bianco là một người tin tưởng vào tiền kỹ thuật số và đã đầu tư trong bốn năm qua, thu thập một rổ tài sản tiền điện tử kể từ đó.

Tuy nhiên, Bianco không sở hữu bitcoin (BTC) và anh ấy tin rằng “các đồng tiền như ethereum sẽ có giá cao hơn rất nhiều”. Mặc dù điều này có thể xảy ra, nhưng Bianco nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ phải đối phó với một số vụ phá sản và bùng nổ trong quá trình này.

Bianco nhận xét: “Bạn sẽ phải trải qua nhiều hơn những gì chúng ta đã thấy trong tuần trước trong vài tháng hoặc năm tới,” Bianco nhận xét.

Hoa Kỳ sẽ đối mặt với ‘lạm phát không nhất thời’ Bianco nói, ‘Tiền điện tử thể hiện rất nhiều hứa hẹn’

Bianco cũng là một nhà phê bình nghiêm khắc đối với việc mở rộng tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang trong năm ngoái và gần đây đã phản đối tuyên bố lạm phát “nhất thời” của Chủ tịch Fed Jerome Powell. Giám đốc điều hành của Bianco Research không tin rằng nó sẽ chỉ là tạm thời và cho biết nước Mỹ sẽ chứng kiến ​​“lạm phát không nhất thời”. Cho đến ngày 9 tháng 3 năm 2020, Bianco cho biết ông là một “tín đồ trái phiếu” nhưng đã nhanh chóng xem xét lại sự lạc quan sau khi trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm xuống 32 điểm cơ bản

Liên quan đến tiền điện tử, Bianco nói với các nhà tổ chức của CNBC’s Trading Nation:

Điều đó có rất nhiều hứa hẹn và đó thực sự là điều quan trọng. Vấn đề là người lái xe kia là một sòng bạc mất kiểm soát với những người đặt cược vào những đồng tiền này lên xuống thất thường.

Tuy nhiên, nhà phân tích cảnh báo rằng tài sản tiền điện tử có thể giảm 50-70% giá trị vì công nghệ quá mới. Tuy nhiên, sau khi tài sản tiền điện tử hoàn thành “giai đoạn chấp nhận”, Bianco cho rằng tiền tệ kỹ thuật số sẽ là trụ cột chính trong nền kinh tế toàn cầu.

“Điều đó có nghĩa là từ thời điểm đó trở đi, lợi nhuận thu được sẽ ít hơn rất nhiều,” Bianco nói. “Rủi ro và phần thưởng là bây giờ bạn sẽ có ít rủi ro hơn và ít phần thưởng hơn khi nó được chấp nhận và sự biến động chậm lại.”

Hơn nữa, Bianco lưu ý rằng tài sản tiền điện tử đang thể hiện mối tương quan với các tài sản rủi ro khác như cổ phiếu và việc tiếp cận với những tài sản mới này là chìa khóa. “Đó không phải là trường hợp ba hoặc bốn năm trước. Nhưng đó là trường hợp bây giờ, ”Bianco kết luận trong cuộc phỏng vấn của mình. “Nếu chúng tôi nhận được sự biến động thị trường tài chính cao hơn hoặc trong thị trường chứng khoán như chỉ số VIX, điều đó có thể giúp củng cố không gian tiền điện tử như một niềm tin, thì đúng, chúng tôi cần một bản sửa lỗi mới và đây là bản sửa lỗi,” ông nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan