Ngày thứ 4 có thể đến với bạn: StarColl ra mắt bộ sưu tập Star Wars NFT

StarColl đã thiết lập để liệt kê một bộ sưu tập mã thông báo riêng tư của Chiến tranh giữa các vì sao trên thị trường của nó.

StarColl, một thị trường NFT và bộ sưu tập dành riêng cho một trong những bộ sưu tập kỷ vật Chiến tranh giữa các vì sao lớn nhất, được thiết lập để liệt kê các cặp song sinh kỹ thuật số trong danh mục của nó.

Theo một thông báo vào thứ Ba, đăng ký sớm sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 5 – “Ngày Chiến tranh giữa các vì sao”.

Bộ sưu tập Chiến tranh giữa các vì sao sẽ giới thiệu hơn 800 bộ sưu tập phiên bản giới hạn từ loạt phim khoa học viễn tưởng mang tính biểu tượng được phát hành dưới dạng mã thông báo không thể bán được trên thị trường StarColl.

Mỗi StarColl NFT là một bản sao kỹ thuật số của một vật phẩm thực tế từ bộ sưu tập Star Wars khổng lồ. Chủ sở hữu của mỗi NFT cũng sẽ có cơ hội đưa tên của họ vào siêu dữ liệu NFT, siêu dữ liệu này sẽ xuất hiện trong tất cả các cuộc triển lãm du lịch của StarColl trong tương lai.

Quyền sở hữu NFTs từ danh sách cũng sẽ cấp vé miễn phí trọn đời cho triển lãm du lịch toàn cầu StarColl.

Thông báo cũng tiết lộ rằng tất cả siêu dữ liệu và thông tin quyền sở hữu được bảo mật trên nền tảng blockchain QAN, một mạng phi tập trung được cho là có khả năng chống lại các vectơ tấn công thuật toán tìm kiếm lượng tử.

Nhận xét về tính bảo mật mạnh mẽ của bộ sưu tập StarColl NFT, Johann Polecsak, giám đốc công nghệ của QANplatform, cho biết:

“Bảo mật NFT là một chủ đề bị bỏ quên ngày nay. Không ai nói về các vấn đề an ninh mạng và các điểm đau đằng sau hệ sinh thái NFT. Các tệp nguồn của NFT được bán với giá hàng nghìn đô la có thể dễ dàng bị tin tặc thay đổi thành meme. StarColl NFTs sẽ được bảo mật bằng blockchain QAN kháng lượng tử, nơi lưu trữ siêu dữ liệu và thông tin quyền sở hữu. ”

NFT dựa trên tham chiếu văn hóa đại chúng khá phổ biến, với các nghệ sĩ và người sáng tạo tạo ra các cặp song sinh kỹ thuật số dựa trên các bộ phim, bài hát nổi tiếng và các tác phẩm nghệ thuật khác.

Vào tháng 3, nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul Productions đã công bố kế hoạch phát hành NFT với sự hợp tác của họa sĩ truyện tranh Rob Prior.

NFT nổi tiếng cũng đang trở thành một sự xuất hiện thường xuyên tại nơi giao thoa giữa nghệ thuật blockchain và văn hóa đại chúng. Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, huyền thoại trượt ván Tony Hawk và biểu tượng rap-rock Mike Shinoda cũng đã phát hành NFT của riêng họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan