Nas khoe khoang về Coinbase và sự giàu có về tiền điện tử trong ca khúc mới với DJ Khaled

Mandatory Credit: Photo by Gustavo Caballero/South Beach Photo/REX/Shutterstock (9838902x) DJ Khaled debuts his furniture line at El Dorado Furniture We The Best Home furniture launch, Pembroke Pines, USA – 30 Aug 2018

Cổ phần của Nas trong sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết bởi Nasdaq, Coinbase ước tính vào khoảng 40 triệu đô la.

Rapper người Mỹ và nhà đầu tư tiền điện tử Nasir Jones, được biết đến với nghệ danh Nas, đã mời người hâm mộ tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử trong một ca khúc mới được phát hành.

Được phát hành vào tuần trước, “Sorry Not Sorry” là sự hợp tác giữa DJ Khaled, Nas, Jay-Z và James Fauntleroy, với Nas trình bày về Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ đã được công khai trên Nasdaq vào ngày 14 tháng 4.

“Người chiến thắng trong cuộc sống, hãy tung đồng xu / Tôi dựa trên tiền xu, về cơ bản là tiền điện tử Scarface / Hãy tham gia cùng chúng tôi, phải có nhiều người trong số chúng tôi hơn,” Nas rap trong bản cộng tác mới. Được phát hành trên YouTube vào thứ Sáu tuần trước, video âm nhạc chính thức của “Sorry Not Sorry” đã có 7,8 triệu lượt xem tại thời điểm viết bài.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, Nas là một tín đồ ban đầu của Coinbase, đầu tư vào công ty thông qua công ty đầu tư mạo hiểm QueensBridge Venture Partners của mình. Rapper được cho là đã tham gia vòng Series B trị giá 25 triệu đô la của Coinbase vào năm 2013, mua từ 99.000 đến 496.000 cổ phiếu với giá 1,00676 đô la mỗi cổ phiếu.

Cổ phiếu Coinbase COIN đã mở ở mức 381 đô la trên Nasdaq vào giữa tháng 4, đánh dấu nhu cầu thể chế mạnh mẽ, vì giá tham chiếu trước khi niêm yết của cổ phiếu chỉ là 250 đô la. Cổ phiếu đóng cửa hôm thứ Sáu giao dịch ở mức 297 đô la, với giá trị vốn hóa thị trường gần 60 tỷ đô la. Nas, người có thể đã kiếm được ít nhất 40 triệu đô la từ khoản đầu tư Coinbase ban đầu của mình, đã đăng trên Twitter vào ngày niêm yết, tuyên bố: “Tiền điện tử trường tồn mãi mãi …. trong bệnh tật và sức khỏe.”

Như đã báo cáo trước đây, Nas ’QueensBridge Venture Partners đã đầu tư vào nhiều công ty tiền điện tử khác, bao gồm Bitfury Group và BlockCypher cũng như ứng dụng giao dịch chứng khoán thân thiện với tiền điện tử Robinhood.

Các cộng tác viên bài hát của Nas cũng đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Jay-Z đã thành lập quỹ phát triển Bitcoin trị giá 500 Bitcoin (BTC) với sự hợp tác của Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey vào tháng Hai.

Tuy nhiên, DJ Khaled đã không gặp may khi liên quan đến tiền điện tử. Nhà sản xuất thu âm đã trả các khoản thanh toán sáu con số cho các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ vào năm 2019 để quảng cáo việc cung cấp tiền xu ban đầu gian lận của Centra Tech trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan