Mọi người dường như đã quên rằng người hâm mộ Dogecoin luôn được thắp sáng

Sự phấn khích DOGE không phải là một điều mới.

Sự phô trương của Dogecoin đã bùng nổ trong nửa đầu năm 2021, thường song song với các tweet của Elon Musk đề cập đến tài sản. Đồng tiền này đã chứng kiến ​​sự cường điệu đáng chú ý, bằng chứng là sự tăng giá đáng kể của nó vào năm 2021, mặc dù đây không phải là đợt phấn khích đầu tiên đối với Dogecoin (DOGE).

Vào đầu năm 2014, một video nổi lên với tiêu đề “Bữa tiệc xâm lược sân bay do Dogecoin hỗ trợ! (2013), ”được đăng trên một kênh YouTube có tên Gary Lachance. “Bữa tiệc khiêu vũ phi tập trung của Tom và Gary gần đây đã xâm nhập Sân bay Quốc tế Vancouver, chia sẻ sự điên cuồng của DDP với hàng trăm khách hàng không vui mừng”, mô tả của video cho biết.

Đoạn video cho thấy một số lượng lớn người, một số mặc trang phục màu vàng, đang nhảy múa xung quanh theo âm nhạc. Một số người tham gia có tai nghe micro để giao tiếp với quần chúng.

DDP là viết tắt của “tiệc khiêu vũ phi tập trung”, theo thông tin đưa tin trước đây của ABC về loại sự kiện đó. Kênh YouTube của Gary Lachance cũng đăng phân đoạn báo cáo ABC vào năm 2013. Các sự kiện DDP khác cũng xảy ra, mặc dù chúng dường như không theo chủ đề DOGE, dựa trên mức độ phù hợp.

Một video riêng biệt, được Corndogulous đăng trên YouTube, cho thấy một bữa tiệc khác năm 2014 dành cho DOGE, thu hút tất cả các loại người quan tâm đến nội dung vì nhiều lý do khác nhau.

DOGE đã tính toán một mức tăng giá khủng khiếp vào năm 2021, từ dưới một xu cho mỗi đồng xu lên quá 0,70 đô la, dựa trên số liệu giá của CoinMarketCap.

Các video khác liên quan đến DOGE cổ điển cũng tồn tại trên YouTube, bao gồm một video âm nhạc từ năm 2014, có tiêu đề “D là dành cho Dogecoin” và được đăng bởi kênh YouTube ZimoNitrome. Một giai điệu từ kênh Dunderpatrullen có tên “To The Moon” phát trên bối cảnh một chú chó hoạt hình cưỡi tên lửa.

DOGE ra đời vào năm 2013 và mang trong mình một quá khứ đầy biến cố. Bất chấp việc tăng giá vào thời điểm gần đây, tài sản này đi kèm với lạm phát đáng kể, khi các thợ đào thêm hàng triệu DOGE vào thị trường hàng ngày. Tài sản cũng không có nguồn cung tối đa. Hiện có hơn 129 tỷ DOGE đang được lưu hành, theo CoinMarketCap. Mặt khác, Bitcoin (BTC) có nguồn cung tối đa là 21 triệu đồng tiền, làm cho nó trở thành một tài sản khan hiếm khi so sánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan