MicroStrategy chứng kiến ​​mức tăng doanh thu lên tới 52% khi Saylor xác nhận sẽ có thêm nhiều giao dịch mua Bitcoin trước mắt

Các số liệu mới cho thấy một số lĩnh vực doanh thu nhất định đã tăng vọt hơn 50% trong Quý 1 năm 2021 so với cùng kỳ năm ngoái.

MicroStrategy, công ty sở hữu hơn 91.000 Bitcoin (BTC), đã chứng kiến ​​sự tăng vọt đáng kinh ngạc về doanh thu trong quý 1, số liệu mới nhất của nó xác nhận.

Trong một thông cáo báo chí vào ngày 30 tháng 4, Giám đốc điều hành Michael Saylor tiết lộ rằng thành công của công ty đã vượt xa lợi nhuận Bitcoin của nó.

Saylor: Hodling BTC tạo ra “giá trị đáng kể”

MicroStrategy đã tiếp tục đạt được tiêu đề cho vị thế tăng giá đều đặn đối với Bitcoin và tương lai của nó, bổ sung vào nguồn dự trữ của nó bất kể tình cảm hay giá cả.

Sự ủng hộ của nó dường như đã phù hợp với một khu vực khách hàng mới – chín tháng sau khi bắt đầu chuyển đổi dự trữ tiền mặt của mình sang BTC, doanh số bán sản phẩm và dịch vụ của nó cũng tăng vọt.

“Doanh thu từ giấy phép sản phẩm và dịch vụ đăng ký trong quý đầu tiên của năm 2021 là 31,3 triệu đô la, tăng 52,3% hoặc tăng 49,8% trên cơ sở đơn vị tiền tệ không đổi không phải GAAP, so với quý đầu tiên của năm 2020”, thông cáo báo chí nêu rõ.

Tổng doanh thu trong Q1 chỉ đạt hơn 122 triệu USD, tăng 10,3% so với cùng kỳ năm 2020.

Saylor nhận xét: “Kết quả quý đầu tiên của MicroStrategy là một ví dụ rõ ràng cho thấy chiến lược công ty hai hướng của chúng tôi nhằm phát triển hoạt động kinh doanh phần mềm phân tích doanh nghiệp và mua và nắm giữ bitcoin đang tạo ra giá trị đáng kể cho cổ đông”.

Ông nói rằng công ty “vẫn hài lòng” với cách tiếp cận của mình để mua lại BTC, đồng thời nói thêm rằng họ sẽ bổ sung vào nguồn dự trữ vốn đã đáng kể của mình.

Ông kết luận: “Chúng tôi sẽ tiếp tục mua và giữ thêm bitcoin khi chúng tôi tìm cách tạo ra giá trị bổ sung cho các cổ đông.

BTC (màu cam) so với MSTR (màu xanh lam). Nguồn: Tradingview

Như Cointelegraph đã báo cáo, giá cổ phiếu của công ty đã trải qua sự biến động trong năm nay, điều gì đó đã lặp lại sự phát hiện ra giá của chính Bitcoin.

Bulls “không có gì phải lo lắng”

Các con số này là một lợi ích quen thuộc đối với những người đầu cơ Bitcoin, những người đã bị treo trong tuần này khi tin đồn về việc mua lại các công ty lớn từ những người thích Facebook là không có cơ sở.

Điều này kết hợp với hành động giá dao động quen thuộc không kém đã tạo ra sự nhiệt tình trong một số quý, trong khi các nhà phân tích cho rằng không có gì phải giảm giá cả.

“Cho đến nay, rất tốt cho Bitcoin. Vẫn không có gì phải lo lắng (về)”, nhà giao dịch nổi tiếng Michaël van de Poppe tóm tắt với những người theo dõi Twitter vào thứ Năm.

Một biểu đồ kèm theo nêu bật mức kháng cự bắt đầu từ $ 55,000 đối với tiền điện tử lớn nhất vượt qua khi các altcoin bắt đầu tăng tốc độ tăng của riêng chúng.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: Tradingview

Tại thời điểm viết bài, BTC / USD được giao dịch ở mức khoảng 54.700 đô la, đã xuất hiện đầy đủ trong 24 giờ qua, bao gồm mức giảm xuống dưới 53.000 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan