Mạng 1 inch tăng nguồn thanh khoản bằng cách mở rộng sang Polygon

Polygon, trước đây được gọi là Matic, cung cấp cho Mạng 1 inch nhiều khả năng hơn, bao gồm thông lượng cao hơn và quyền truy cập vào các nhóm thanh khoản lớn.

1inch Network, một công ty tổng hợp trao đổi phi tập trung hàng đầu, đã chính thức mở rộng sang Polygon – một động thái mở ra các nguồn thanh khoản bổ sung trên Curve, SushiSwap, QuickSwap, Aave V2 và Cometh.

1inch đã thông báo hôm thứ Năm rằng các nhóm thanh khoản trao đổi sẽ được bổ sung ngay lập tức, với nhiều giao thức hơn sẽ được loại bỏ dần dần theo thời gian. Polygon được 1inch mô tả là một giao thức cơ sở hạ tầng “quan trọng” để đảm bảo mở rộng Ethereum hiệu quả khi mạng nhà phát triển chuyển sang bằng chứng cổ phần.

Sergej Kunz, đồng sáng lập của Mạng 1 inch, cho biết yêu cầu của người dùng về hoán đổi Đa giác là “rất lớn” sau khi Chuỗi thông minh Binance được tích hợp 1 inch:

“Sau khi Mạng 1 inch được mở rộng thành Chuỗi thông minh Binance, đã có một yêu cầu lớn từ cộng đồng để cung cấp Đa giác cũng có sẵn để hoán đổi qua 1 inch. Hiện tại, Giao thức tổng hợp 1 inch đã được triển khai trên Polygon, trong khi Giao thức thanh khoản 1 inch và Giao thức quản trị 1 inch dự kiến ​​sẽ mở rộng sang Polygon trong vài tuần tới. ”

Về vốn hóa thị trường, Polygon là giao thức tiền điện tử lớn thứ 28, với tổng giá trị mạng là 6,9 tỷ đô la, theo CoinGecko.

Kunz đã ghi nhận việc tích hợp Chuỗi thông minh Binance với việc mở rộng thành công giao thức. Người dùng 1 inch hiện có thể dễ dàng chuyển đổi giữa Binance Smart Chain và Ethereum để tìm kiếm tốc độ cao hơn và phí giao dịch thấp hơn.

1inch đã nhanh chóng nổi lên như một công ty tổng hợp trao đổi phi tập trung hàng đầu, chỉ mới được tích hợp gần đây với Mdex. Sự ra mắt của Ví 1inch vào đầu tháng này đã củng cố thêm vị trí của nó như một điểm gia nhập hàng đầu đối với tài chính phi tập trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan