Lưu ký tiền điện tử của Gemini đạt 30 tỷ đô la khi nhà phân tích dự đoán cổ phiếu Coinbase sẽ giảm xuống còn 100 đô la

Các tài sản tiền điện tử của Gemini đang bị giam giữ đã tăng gấp 3 lần trong năm nay, do đó sàn giao dịch cho rằng có sự quan tâm gia tăng từ các tổ chức và nhà quản lý tài sản,

Sàn giao dịch Gemini của cặp song sinh Winklevoss hiện có số tiền điện tử trị giá 30 tỷ đô la đang được giám sát khi sự cạnh tranh nóng lên giữa các sàn giao dịch hàng đầu của Hoa Kỳ.

Trong một thông báo ngày 11 tháng 5, sàn giao dịch cho rằng phần lớn sự tăng trưởng trong năm nay là do nhu cầu mạnh mẽ từ các khách hàng tổ chức:

“Theo dõi với sự tăng trưởng ấn tượng của thị trường tiền điện tử trong năm nay và sự tham gia tăng cường từ các nhà đầu tư tổ chức, chúng tôi đã tăng hơn ba lần tiền điện tử của mình đang được lưu ký kể từ đầu năm 2021.”

Gemini làm việc với các nhà quản lý tài sản lớn bao gồm BlockFi, Blockchange, CoinList, CI Global Asset Management, DAiM, BTG Pactual, Caruso, Eaglebrook Advisors và WealthSimple.

Công ty có trụ sở tại New York được thành lập vào năm 2014 bởi Cameron và Tyler Winklevoss. Trước khi niêm yết trực tiếp ngày 14 tháng 4 của sàn giao dịch đối thủ Coinbase trên Nasdaq, cặp đôi này nói với Bloomberg rằng họ cũng đang “cân nhắc” đưa Gemini ra công chúng.

Nếu Gemini hoặc một sàn giao dịch lớn khác được niêm yết công khai, nó có thể tác động đáng kể đến giá cổ phiếu của Coinbase – hiện đã giảm từ 328,28 USD vào ngày đầu tiên giao dịch xuống còn 288,46 USD.

Coinbase có được định giá quá cao không?

Nhà phân tích kỳ cựu của Phố Wall và Giám đốc điều hành New Constructs, David Trainer, cho biết trong một lưu ý cho khách hàng vào thứ Ba rằng ông hy vọng giá cổ phiếu của Coinbase sẽ giảm xuống 100 đô la hoặc thậm chí thấp hơn do cạnh tranh ngày càng tăng. Trainer gợi ý rằng Coinbase hiện đang được định giá quá cao, lưu ý rằng mức định giá hiện tại của nó ngụ ý rằng nó sẽ vượt quá doanh thu hàng năm kết hợp của Intercontinental Exchange và Nasdaq.

“Các nhà đầu tư nên kỳ vọng cổ phiếu tiếp tục hoạt động kém hiệu quả, vì cổ phiếu có thể giảm xuống 100 đô la hoặc thấp hơn vì rõ ràng công ty khó có thể đáp ứng kỳ vọng lợi nhuận trong tương lai được tính vào giá cổ phiếu.”

Coinbase dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập quý đầu tiên là 3,07 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,82 tỷ đô la vào thứ Năm. Trainer nói rằng ngay cả khi nó vượt quá mong đợi, điều này sẽ chỉ thu hút thêm đối thủ cạnh tranh và làm giảm doanh thu trong tương lai.

“Coinbase có khả năng sẽ không thể duy trì thu nhập khủng trong tương lai khi cạnh tranh xâm nhập thị trường,” ông nói.

Vào tháng 4, Trainer đã cảnh báo mức định giá 100 tỷ đô la được khuyến khích cho Coinbase là quá cao do sự cạnh tranh gay gắt từ Gemini, Bitstamp, Kraken và Binance.

Các số liệu được công bố vào tháng 3 cho thấy Coinbase Custody có hơn 90 tỷ đô la tài sản đang được quản lý vào cuối năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan