Kịch bản đau đớn tối đa tăng cường khi Bitcoin giảm xuống 31 nghìn đô la, bán tháo các altcoin

Giá bitcoin và các loại tiền thay thế chịu một loạt tác động nặng nề khi đợt bán tháo cuối tuần diễn ra sâu sắc hơn.

Bitcoin (BTC) và tiền điện tử rộng lớn hơn đã trải qua một làn sóng bán hàng qua đêm khác diễn ra sâu hơn vào ngày 23 tháng 5 khi phần lớn các mã thông báo giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng. Việc bán tháo trên toàn thị trường dẫn đến tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 250 tỷ đô la giá trị khác xuống còn 1,33 nghìn tỷ đô la.

Tổng vốn hóa thị trường hiện đã giảm 46% so với mức cao nhất mọi thời đại ngày 11 tháng 5 ở mức 2,56 nghìn tỷ đô la, nhưng sự thay đổi đáng kinh ngạc đã khiến phần lớn các nhà giao dịch cố gắng chốt lại bất kỳ khoản lợi nhuận nào đã trải qua trong quá trình đi lên

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Nguồn: CoinMarketCap

Làn sóng áp lực bán mới nhất này đã cố gắng phá vỡ thành công dưới mức hỗ trợ 36.000 đô la, đưa giá BTC xuống thấp nhất là 31.000 đô la.

Ether (ETH) đã bị ảnh hưởng với mức giảm 20% về giá, đập giá trị của nó trở lại dưới 2.000 đô la lần thứ hai trong tuần, đánh dấu mức giảm 56% về giá so với mức cao nhất mọi thời đại là 4.362 đô la, được thiết lập chỉ 11 ngày trước đây vào ngày 12 tháng 5.

Biểu đồ BTC / USDT so với ETH / USDT trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Trong khi mức độ của đợt pullback Bitcoin đang bắt đầu giảm dần sau vài tuần giảm giá, việc tiếp tục bán ra đã ảnh hưởng nặng nề đến thị trường altcoin với mức giá hôm Chủ nhật giảm ít nhất 30% so với phần lớn các đồng tiền trong top 100 khi đầu tư được đặt ra. cho các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới.

Polkadot (DOT) giảm hơn 40% xuống mức thấp nhất là 14 đô la và Solana (SOL) giảm 36% giá trị để đạt mức thấp nhất là 19 đô la.

Polygon (MATIC), đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,68 đô la chỉ 5 ngày trước, hiện đã giảm 69% và giao dịch dưới 0,84 đô la tại thời điểm viết bài.

Biểu đồ 4 giờ MATIC / USDT. Nguồn: TradingView

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 1,285 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,9%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan