Kẻ bắt chước Dogecoin Shiba Inu bơm 146% trên danh sách Binance

Kẻ bắt chước DOGE đã tăng gần 1.000% trong 48 giờ qua khi Binance thông báo rằng họ đang nhường chỗ cho SHIB mặc dù Vitalik Buterin nợ 50% nguồn cung.

Nổi lên với biệt danh tự áp dụng là “Dogecoin Killer”, loại tiền điện tử mới nhất thành công chỉ bằng tiếng cười đang tìm đường đến với Binance.

Shiba Inu (SHIB) đã lọt vào top 20 bảng xếp hạng của CoinMarketCap chỉ hai ngày trước, có thể là phản ứng của các nhà giao dịch đối với sự cường điệu xung quanh Dogecoin (DOGE). Trong vòng 48 giờ, mã thông báo SHIB đã tăng từ mức định giá 0,000003 đô la lên 0,000032 đô la – mức tăng 966%, tăng hơn 2.300.000% kể từ đầu năm.

Khi Binance thông báo sẽ niêm yết SHIB trong khu vực đổi mới của mình (một tính năng giao dịch rủi ro cao) vào sáng thứ Hai, định giá của mã thông báo đã tăng hơn gấp đôi trong khoảng thời gian hai giờ, tăng từ 0,000013 đô la lên 0,000032 đô la.

Trang web Shiba Inu tuyên bố 50% nguồn cung cấp mã thông báo SHIB đã được khóa không thể truy xuất vào Uniswap để cung cấp tính thanh khoản. 50% còn lại đã được gửi đến người đồng sáng tạo Ethereum Vitalik Buterin như một cử chỉ “đốt cháy”, tuy nhiên, Buterin vẫn có toàn quyền truy cập vào quỹ.

500 nghìn tỷ SHIB token trong ví công khai của Buterin hiện có giá trị hơn 15 tỷ đô la, vượt xa giá trị nắm giữ Ether (ETH) của anh ấy, hiện chỉ trị giá hơn 1,3 tỷ đô la. Cần lưu ý rằng ví của Buterin thường xuyên nhận được những khoản quyên góp không mời mà đến từ những đồng xu như vậy, bao gồm cả từ nhiều kẻ bắt chước Dogecoin khác. Có vẻ như một số giá trị được nhận thức của Shiba Inu bắt nguồn từ quan điểm rằng các mã thông báo của Buterin sẽ không bị ảnh hưởng, tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý.

CoinMarketCap quy định giá trị vốn hóa thị trường 11 tỷ đô la cho mã thông báo, dựa trên đơn giá 0,00002617 đô la và nguồn cung lưu hành là 394 tỷ SHIB. CoinGecko vẫn chưa quy giá trị vốn hóa thị trường cho Shiba Inu, vì họ vẫn chưa xác định nguồn cung tiền xu hiện tại của mình.

Binance, cũng sở hữu CoinMarketCap, đã thông báo sẽ mở SHIB để giao dịch trong khu vực đổi mới của mình vào ngày 10 tháng 5. Thông báo của Binance cho biết về Shiba Inu:

“SHIBA INU (SHIB) là một thử nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng phi tập trung và một đồng meme khác tương tự như Dogecoin.”

“SHIB là mã thông báo gốc của SHIBA INU và sẽ là mã thông báo đầu tiên được liệt kê và sử dụng như một động lực để sử dụng ShibaSwap, một sàn giao dịch phi tập trung,” nó nói thêm.

Thông báo không lưu ý đến tài sản nắm giữ của Buterin, làm nổi bật các ví của anh ấy và hai ví khác, cảnh báo: “Xin lưu ý rằng, tính đến thời điểm viết bài, các ví hàng đầu # 1, # 2 và # 5 nắm giữ 50,5%, 7,0% và 3,0%. tổng cung tương ứng. ”

Chúng tôi đã liên hệ với Binance để hỏi sự hiện diện của nửa triệu tỷ SHIB trong ví của Buterin ảnh hưởng như thế nào đến các tính toán vốn hóa thị trường của nó. Bài viết này sẽ được cập nhật nếu họ trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan