Jim Cramer vẫn sở hữu ‘rất nhiều’ Ether mà anh ấy mua lần đầu tiên cho một cuộc đấu giá NFT

Người dẫn chương trình CNBC có thể đã có được một thỏa thuận tốt hơn bằng cách cuối cùng giữ Ether thay vì giao dịch nó trong một cuộc đấu giá NFT của Tạp chí Time vào đầu năm nay.

Trong một dấu hiệu mới nhất cho thấy tiền điện tử tiếp tục lọc sang xu hướng chính, người dẫn chương trình CNBC, Jim Cramer đã dành cả tuần để thảo luận về số lượng lớn Ether (ETH) mà anh ấy nắm giữ.

Trên Squawk Box của CNBC vào thứ Ba, Cramer cho biết anh ấy sở hữu “rất nhiều Ether”, giải thích rằng lần đầu tiên anh ấy mua nó khi anh ấy đang cố gắng “mua một số mã thông báo nonfungible trên Tạp chí Time. Vì vậy, họ đã yêu cầu bạn mua Ether trước. Tôi không hiểu vì vậy tôi chỉ giữ Ether ”.

Cramer đang đề cập đến cuộc đấu giá bìa tạp chí gần đây của Time dưới dạng mã thông báo không thể ăn mòn khi mỗi trang bìa cuối cùng được bán với giá từ 100.000 đến 250.000 đô la.

Tuy nhiên, giữ Ether bây giờ “có vẻ như là một thỏa thuận tốt hơn”, người phỏng vấn của anh ấy châm biếm, trong bối cảnh cuộc biểu tình hiện tại của Ether để giao dịch trên $ 3.300 – tăng 130% chỉ trong tuần này. “Tôi sẽ mua một ngôi nhà bằng Ether,” Cramer nửa đùa nửa thật trong câu trả lời.

Quan điểm của Cramer về việc thanh toán bất động sản bằng lợi nhuận tiền điện tử của mình không chỉ là một nhận xét lạc quan. Người dẫn chương trình truyền hình cho biết vào tháng trước rằng anh ấy gần đây đã trả xong một khoản thế chấp bằng cách sử dụng tiền thu được từ các khoản đầu tư Bitcoin (BTC) của mình.

Nói chi tiết hơn về việc sử dụng Bitcoin để trả trước cho tài sản của mình trong một cuộc phỏng vấn khác vào đầu tuần này, Cramer đã tự thể hiện mình không phải là một người kiếm tiền thuần túy cũng không phải là một người bất cẩn bán nó đi:

“Bạn không cần phải ở trong đó. Một lần nữa, kiểu người rơm rớm này cho rằng điều gì sẽ xảy ra là bạn mua Bitcoin, nó tăng giá và sau đó bạn mất tất cả. Và những gì tôi đang nói là bạn mua Bitcoin, bạn lấy ra những gì bạn có thể […] để bạn có thể mua thứ gì đó có giá trị lớn trong lịch sử và sau đó bạn có thể để nó chạy. […] Đó không phải là một tờ vé số. Rất nhiều người đã đi cùng chuyến đi, và tôi nghĩ họ nên bán một số và sau đó làm điều gì đó khác với nó và họ có thể tiếp tục hoạt động. ”

Trong những gì anh ấy đã trình bày như một cách tiếp cận tiền điện tử đi ngược lại với một số chính thống giao dịch “tất cả hoặc không có gì” nhất định, Cramer nói thêm: “Tôi không nhận được sự thích thú khi sống bằng Bitcoin, nhưng tôi đã rất thích thú khi mua nơi này, tích trữ ao, câu cá, tận hưởng gia đình tôi cùng nhau. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan