IPO của nhà môi giới tiền điện tử Thụy Điển đã vượt quá 1.200% đăng ký

Công ty môi giới tiền điện tử Safely có trụ sở tại Stockholm đã chứng kiến ​​đợt IPO của mình được đăng ký vượt mức gần 60 triệu đô la, tương đương 1,240% so với 5 triệu đô la đã được lên kế hoạch.

Safello, một công ty môi giới tiền điện tử có trụ sở tại Stockholm, đang nhận thấy nhu cầu lớn từ các nhà đầu tư cho đợt phát hành lần đầu ra công chúng sắp tới trên Thị trường tăng trưởng phía Bắc đầu tiên của Nasdaq.

Công ty cho biết hôm thứ Tư rằng đợt IPO dự kiến ​​của họ đã được đăng ký vượt mức 502 triệu krona Thụy Điển (59,3 triệu USD), tăng 1.240% so với kế hoạch 40,5 triệu krona (4,8 triệu USD), theo Reuters.

Giám đốc điều hành của Safello, Frank Schuil nói rằng công ty dự kiến ​​niêm yết trên Thị trường tăng trưởng phía Bắc đầu tiên Nasdaq ở Stockholm vào ngày 12 tháng 5. Người điều hành nói với Cointelegraph rằng các quy tắc phân bổ đã được đặt ra trong bản cáo bạch và Safelo đã tuân theo các quy tắc đó. “Cách tiếp cận của chúng tôi là tạo ra sự phân phối rộng rãi nhất sau khi đăng ký trước trên tinh thần quyền sở hữu phi tập trung,” Schuil nói.

“Safello sẽ tiếp tục thực hiện theo lộ trình của mình. Việc niêm yết trên Nasdaq First North mở ra những địa điểm phát triển mới mà chúng tôi sẽ theo đuổi. Cụ thể là M&A, mở rộng sản phẩm và mở rộng địa bàn, ”ông nói.

Được thành lập vào năm 2013 tại Thụy Điển, Safello là một công ty môi giới tiền điện tử trực tuyến cung cấp dịch vụ mua và bán các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC). Công ty được quy định như một tổ chức tài chính với Cơ quan Giám sát Tài chính Thụy Điển và được hỗ trợ bởi những người chơi lớn trong ngành tiền điện tử bao gồm cả Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số của Barry Silbert. Ban đầu Safello đã công bố kế hoạch IPO vào tháng 12 năm 2020.

Nhiều người trong không gian tiền điện tử dự đoán rằng năm 2021 sẽ là năm các công ty tiền điện tử bắt đầu ra mắt công chúng. Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ, được niêm yết trên Nasdaq Global Select Market vào giữa tháng 4. Nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn của châu Âu CoinShares đã ra mắt trên Nasdaq First North vào tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan