Hoạt động của cá voi Dogecoin chậm lại khi hàng tỷ đô la rời khỏi Blockchain

Sự gia tăng hoạt động mạng gần đây của DOGE dường như đang tạm dừng.

Sau một loạt hoạt động chứng kiến ​​Dogecoin (DOGE) xử lý nhanh giá trị đô la của các giao dịch hàng ngày cao hơn Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) cộng lại, sự gia tăng được thấy trên chuỗi khối Dogecoin dường như đang chậm lại.

Sự tăng giá của Dogecoin trong suốt năm 2021 đã đi kèm với sự gia tăng kỳ lạ không kém đối với giá trị của các giao dịch diễn ra trên blockchain của nó. Giá trị đô la của DOGE được gửi từ ví này sang ví đạt đỉnh là 82 tỷ đô la vào ngày 5 tháng 5, vượt quá 35 tỷ đô la được ghi nhận trên Bitcoin và 12 tỷ đô la trên Ethereum.

Vượt mặt hai blockchain nổi tiếng nhất trên thế giới còn đáng kinh ngạc hơn nữa, vì Dogecoin đã xử lý tổng số hàng ngày thấp nhất là 10 triệu đô la vào tháng 12 năm 2020. Những con mắt mới đã được đưa ra vào Dogecoin vào năm 2021 bởi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk và bởi nỗ lực tập trung của các nhà giao dịch trên mạng xã hội có ý định bơm Dogecoin theo cách tương tự như cổ phần của nhà bán lẻ trò chơi GameStop.

Và trong khi hoạt động chung trên Dogecoin vẫn ở trên mức thấp nhất của tháng 12, một sự đảo ngược đáng kể đã được chứng kiến ​​vào tháng 5, điều này cho thấy những con cá voi có thể đang mệt mỏi với Dogecoin.

Dogecoin đã xử lý chỉ dưới 5 tỷ đô la các giao dịch hàng ngày vào thứ Tư, đánh dấu mức giảm 93% so với mức cao nhất mọi thời đại 82 tỷ đô la được ghi nhận trước đó trong tháng.

Trong khi đó, giá trị giao dịch trung bình của DOGE giảm mạnh từ 1,16 triệu đô la vào Chủ nhật xuống dưới 240.000 đô la ba ngày sau vào thứ Tư – giảm gần 80%. Giá trị giao dịch trung bình quá khổ của đồng xu đã tồn tại trong phần lớn tháng qua mặc dù đến nơi thông qua kích thước mẫu nhỏ hơn nhiều – một dấu hiệu cho thấy Dogecoin chủ yếu được sử dụng bởi các chủ tài khoản lớn.

Mặc dù sự gia tăng của hoạt động trên chuỗi khối Dogecoin xảy ra với mức tăng đột biến rải rác trong năm cho đến nay, nhưng sự gia tăng đáng kể đối với hai chỉ số được đề cập ở trên đã được chứng kiến ​​vào giữa tháng 4 khi các nhà giao dịch bắt đầu nỗ lực bơm giả tạo giá trị của Dogecoin để dẫn đầu đến ngày 20 tháng 4.

Hoạt động mạng lưới giảm trong thời gian ngắn sau đó kéo theo giá Dogecoin giảm 63% trong suốt hầu hết tháng 5 khi nó giảm từ mức cao nhất mọi thời đại gần đây là 0,73 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan