Hoa Kỳ, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ dẫn đầu mối quan tâm tìm kiếm về Ethereum

Một báo cáo mới tiết lộ rằng sở thích tìm kiếm Ether đang cao hơn bao giờ hết và nó đang thu hút sự quan tâm từ khắp nơi trên thế giới.

Hoa Kỳ là quốc gia quan tâm nhất đến Ether (ETH), tiếp theo là Đức và Thổ Nhĩ Kỳ, một phân tích về dữ liệu tìm kiếm đã tiết lộ.

Một báo cáo của Invezz.com, theo báo cáo của Finbold, cho thấy 1.116.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng cho thuật ngữ “Ether” xuất phát từ Hoa Kỳ. Không bao gồm các tìm kiếm của các nhà hóa học mới chớm nở, tương đương với khoảng 36.000 lượt tìm kiếm trên internet mỗi ngày cho loại tiền điện tử số 2 thế giới theo vốn hóa thị trường.

Đức và Thổ Nhĩ Kỳ theo sát phía sau với lần lượt là 736.300 và 408.500 lượt tìm kiếm mỗi tháng. Trong số ba nước hàng đầu, Đức có nhiều tìm kiếm Ether nhất trên đầu người, với 9,46 tìm kiếm trên 1.000 người dùng internet, so với 3,57 ở Hoa Kỳ.

Thụy Sĩ, đứng thứ 12 trong danh sách, cho thấy mức độ tập trung cao nhất về sở thích tìm kiếm, với 11,79 lượt tìm kiếm trên 1.000 người dùng internet. Vương quốc Anh đứng thứ sáu trong danh sách, với 230.000 lượt tìm kiếm hàng tháng, tương đương với 3,53 lượt tìm kiếm trên 1.000. Có thể dự đoán, mức độ quan tâm cao nhất đến từ các nước phương Tây, nơi mà việc truy cập internet rộng rãi là phổ biến nhất.

Dữ liệu của Google Xu hướng cho thấy số lượng truy vấn Ethereum Google tăng lên rõ rệt kể từ đầu năm 2021, với số lượt tìm kiếm đạt mức cao nhất mọi thời đại cho đến nay. Giá của Ether đã tăng gần 400% kể từ tháng 1, tăng từ khoảng 700 đô la lên mức định giá hiện tại là 3.460 đô la. Khi giá trị đô la của Ether tăng lên, nó cũng chiếm ưu thế tổng thể trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử, với Ether chiếm gần 20% vốn hóa thị trường toàn cầu vào đầu tháng 5.

Một báo cáo gần đây cho thấy các sản phẩm đầu tư Ether tiếp tục bùng nổ trong tháng này, ngay cả khi giá đồng tiền này giảm gần 25% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Phí giao dịch của Ethereum đã giảm song song với giá của đồng xu của nó, giảm 71% so với mức đỉnh gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan