Hãng du thuyền sang trọng chấp nhận Bitcoin, lưu trữ các dịch vụ di động và web trên blockchain

Công ty cho biết họ dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​mức tăng trưởng 40% từ các khoản thanh toán bằng Bitcoin trong năm đầu tiên.

Một công ty du thuyền sang trọng đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử cho các dịch vụ của mình và dự kiến ​​sẽ thấy mức tăng trưởng ngay lập tức 40% từ các khoản thanh toán bằng Bitcoin (BTC) trong năm đầu tiên.

Ngoài việc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, công ty cũng thông báo rằng họ sẽ dựa trên các dịch vụ web và di động của mình dựa trên công nghệ blockchain vì nó cung cấp bảo mật giao dịch cao hơn bất kỳ hệ thống nào khác.

Công ty tuyên bố rằng họ dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu 6,5 triệu đô la trong năm tới, chủ yếu từ dịch vụ cho thuê du thuyền và trải nghiệm riêng mà họ tổ chức cho khách hàng.

Được đồng sáng lập bởi hai người Colombia và hoạt động ở Bắc Mỹ, Prime Experiences rõ ràng đã đánh dấu Miami là một nguồn hợp tác có thể có trong tương lai. Chủ tịch của công ty, José David Tobón, cho biết công ty đã đàm phán với thị trưởng thân thiện với tiền điện tử của Miami, Francis Suarez, người trước đây đã thúc đẩy luật tiền điện tử tiến bộ và gần đây đã đề xuất công dân của Miami có thể nhận lương bằng Bitcoin.

“Với loại tiền tệ này, nhiều cánh cửa đã mở ra, chúng tôi hiện đang đàm phán với Thị trưởng Miami, người quan tâm đến việc mở rộng bitcoin và các loại tiền điện tử khác trong thành phố. Miami có thể là Thung lũng Silicon tiếp theo vì hầu hết các công ty lớn như Tesla, Facebook và Google đang tìm cách gia nhập thành phố, ”Tobón nói.

Phạm vi dịch vụ chọn chấp nhận tiền điện tử làm phương tiện thanh toán đã phát triển đa dạng hơn trong những năm gần đây. Một khi phần lớn là đơn vị tiền tệ được lựa chọn cho hầu hết các dịch vụ dựa trên web, ngày càng có nhiều cơ sở vật chất bắt đầu chấp nhận tiền điện tử muộn, bao gồm các công ty bất động sản, nhà đấu giá, trường nhạc và đội bóng chày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan