Giám đốc điều hành cho biết ứng dụng đầu tư Betterment vẫn chưa sẵn sàng cung cấp dịch vụ tiền điện tử

Sau khi công bố mức tăng trưởng kỷ lục vào quý 1 năm 2021, nền tảng tài sản kỹ thuật số Betterment vẫn đang nghiên cứu xem liệu họ có cần thêm tiền điện tử vào các dịch vụ của mình hay không.

Betterment, một công ty tư vấn tài chính lớn cung cấp dịch vụ tư vấn bằng robot và quản lý tiền mặt, vẫn chưa quyết định liệu họ có giới thiệu tiền điện tử vào nền tảng của mình hay không.

Betterment vẫn đang nghiên cứu việc mở rộng tiềm năng các dịch vụ của mình để bao gồm các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin (BTC), Giám đốc điều hành Sarah Levy cho biết.

“Chúng tôi tin rằng nếu chúng tôi có thể đưa ra loại bối cảnh và lời khuyên phù hợp, thì việc tham gia vào một số loại tài sản mới hơn này là điều hoàn toàn có thể”, Levy cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Ba tại Bloomberg’s Wealth Summit. “Tôi muốn chúng tôi tìm cách cung cấp tiền điện tử một cách có trách nhiệm, nhưng tôi không thể nói rằng chúng tôi đã có mặt ở đó. Tôi nghĩ chúng ta vẫn đang ở chế độ vừa xem vừa học, ”cô nói thêm.

Được thành lập vào năm 2008, Betterment là một nền tảng phổ biến ở Hoa Kỳ, giúp khách hàng đầu tư vào danh mục cổ phiếu và trái phiếu đa dạng trên toàn cầu, được phân bổ cho “mức độ rủi ro thích hợp” trong một thời hạn nhất định.

Vào tháng 4, công ty đã công bố mức tăng trưởng kỷ lục trong quý đầu tiên của năm 2021, thêm 10 tỷ đô la vào AUM và báo cáo lượng khách hàng mới tăng 116% so với cùng kỳ năm trước. Trước đây, Betterment đã mua lại cuốn sách tại Hoa Kỳ của cố vấn rô-bốt đối thủ người Canada WealthSimple, một công ty đã ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý đầu tiên của Canada vào tháng 9 năm 2020.

Trong khi Betterment tiếp tục nghiên cứu về tiềm năng chuyển sang tiền điện tử, các công ty lớn ở Phố Wall bao gồm Goldman Sachs và Morgan Stanley đã thực hiện các bước để cho phép các khách hàng giàu có đầu tư vào tiền điện tử. Gã khổng lồ thanh toán toàn cầu PayPal nói rằng nhu cầu về các dịch vụ tiền điện tử của họ đã vượt quá kỳ vọng của công ty sau khi công ty tung ra các dịch vụ tiền điện tử đầu tiên vào cuối năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan