Giám đốc điều hành Binance CZ: Bitcoin ít biến động hơn so với các cổ phiếu như Apple và Tesla

Changpeng Zhao nói rằng những người trung thành với tiền điện tử đang tập trung vào công nghệ so với những kẻ săn đuổi đang tìm kiếm “viên ngọc bắn vào mặt trăng” tiếp theo.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã nhận xét về sự biến động của Bitcoin (BTC), nói rằng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường có lẽ ít biến động hơn giá cổ phiếu của các công ty có quy mô tương tự theo vốn hóa thị trường như Apple và Tesla.

Dữ liệu từ Woobull cho thấy mức độ biến động trong 60 ngày của Bitcoin giảm dần kể từ đầu năm 2021. Tuy nhiên, số liệu từ cổng nghiên cứu đầu tư AlphaQuery cho thấy giá cổ phiếu của Tesla và Apple vẫn có mức biến động trong 60 ngày thấp hơn đáng kể so với cùng kỳ.

BTC 60 ngày Biến động, Biểu đồ Woobull lịch sự

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV vào thứ Hai, giám đốc Binance lập luận rằng sự biến động của tiền điện tử không khác gì tình hình trên thị trường chứng khoán, nói thêm: “Sự biến động ở khắp mọi nơi […] Nó không phải là duy nhất đối với tiền điện tử.”

Đối với Zhao, những người theo đuổi lợi nhuận thường không cam kết với các dự án tiền điện tử như những người tin tưởng thực sự thường bị đổ lỗi cho các hành động giá thay đổi do số lượng lớn của họ.

“Luôn luôn có một số lượng lớn những người có tâm lý bầy đàn hơn những người thực sự nghiên cứu nghiêm túc.”

“Bất cứ khi nào có một số tin tức tiêu cực, họ [những người theo bầy đàn] bỏ chạy, bất cứ khi nào có tin tích cực, họ cố gắng lao vào và do đó chúng gây ra nhiều biến động hơn,” Zhao nói.

Đặc điểm của giám đốc điều hành đối với những tín đồ tiền điện tử là trở thành “những người hâm mộ hết mình, những người hiểu và thực sự yêu thích dự án” phù hợp với những nhận xét trước đây của anh ấy về quan điểm cá nhân của anh ấy đối với toàn ngành.

Vào tháng 4, Zhao tiết lộ rằng anh ta nắm giữ gần 100% giá trị ròng của mình bằng tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử đang tận hưởng một ngày thứ Hai với mức tăng đáng kể, với tổng vốn hóa thị trường tăng hơn 4,5% trong 24 giờ qua.

Sự leo thang của Ether (ETH) để vượt qua mốc 3.000 đô la lần đầu tiên đã là điểm nổi bật trong ngày, đặc biệt là trong số 10 mã thông báo được xếp hạng hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Bitcoin dường như được thiết lập để kiểm tra mốc 60.000 đô la lần đầu tiên kể từ giữa tháng 4, trước một đợt điều chỉnh nhỏ dưới 50.000 đô la vào ngày 24 tháng 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan