Giá Bitcoin có thể đạt $ 29K tiếp theo, cảnh báo CNBC ‘Chartmaster’

Carter Worth cho biết: Một cái nhìn đơn giản về những lần giảm giá BTC trong quá khứ có nghĩa là mức điều chỉnh 55% so với mức cao nhất mọi thời đại đang ở trên bảng.

Bitcoin (BTC) có thể giảm xuống còn 29.000 đô la và vẫn đang kiểm tra mức hỗ trợ hiện tại phù hợp với mức giảm trong quá khứ, “Chartmaster” của CNBC tuyên bố.

Trong một lần xuất hiện trên phân khúc Fast Money của mạng vào thứ Hai, Carter Worth, kỹ thuật viên thị trường trưởng của Cornerstone Macro, đã cảnh báo rằng mức đáy của BTC có thể còn lâu mới đến.

Chọn mức trung bình của bạn cho một sàn giá Bitcoin

Phân tích hoạt động giá gần đây và so sánh nó với các mức đáy của Bitcoin trong quá khứ, Worth nói rằng mức hiện tại khoảng 45.000 đô la đại diện cho đỉnh của một vùng hỗ trợ.

“Nếu chúng tôi giảm 55%, chúng tôi sẽ ở mức hỗ trợ thấp hơn,” ông tóm tắt.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ủng hộ – nó đang chiến đấu, nhưng linh cảm của tôi là nó đang giảm dần.”
Mức giảm 55% so với mức cao nhất mọi thời đại hiện tại có nghĩa là BTC / USD sẽ chạm đáy ở mức chỉ trên 29.000 đô la.

Đối với Worth, đây là một điểm tham khảo hữu ích, vì 55% đánh dấu mức trung bình của mỗi lần giảm giá chính từ 30% trở lên kể từ năm 2011. Tuy nhiên, như người dùng Twitter đã lưu ý, các tính toán của anh ta bao gồm các sự kiện như mức giảm 80% so với mọi thời đại cao nhất trong năm 2017 – một quá trình kéo dài hơn một năm để mở ra.

Hãy loại bỏ những thứ này và mức trung bình là 36% – chỉ khoảng nơi BTC / USD chạm đáy trong tuần này.

Bitcoin tiếp tục từ Elon Musk

Tâm trạng giữa các phương tiện truyền thông chính thống về Bitcoin và altcoin một lần nữa lại thận trọng trước sự công khai của CEO Tesla Elon Musk.

Thêm vào đó, vận may hỗn hợp của COIN của Coinbase có nghĩa là tâm lý giảm giá vẫn còn là mối đe dọa đối với các nhà phân tích, những người đã trải qua nhiều tháng bị sốc trước tốc độ tăng trưởng của ngành.

Tuy nhiên, như Cointelegraph đã báo cáo, các nhà phân tích dày dạn trong giới Bitcoin không lo ngại, làm nổi bật các xu hướng giá dài hạn còn nguyên vẹn và thậm chí các dấu hiệu tăng giá đã xuất hiện.

Vào thứ Hai, PlanB, người tạo ra mô hình giá BTC từ cổ phiếu đến dòng chảy, đã tìm cách vẽ ra một đường dưới tình huống của Musk.

“OK, tiếp tục .. với sự biến động hiện tại, BTC ở mức $ 44K và khối lượng giao dịch cao, động lượng Bitcoin (Trung bình Động 200 Tuần và Giá trị Thực tế) vẫn đang tăng lên,” ông nhận xét trên một biểu đồ kèm theo.

Biểu đồ động lượng Bitcoin tính đến ngày 17 tháng 5 năm 2021. Nguồn: PlanB / Twitter

Giá trị được thực hiện đại diện cho mức giá mà tại đó toàn bộ thị trường Bitcoin đã mua BTC và tiếp tục tăng bất chấp sự biến động gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan