Gần một phần tư số ví Bitcoin duy nhất bị thua lỗ trong bối cảnh phá giá $ 15K

Việc giảm giá 15.000 đô la của Bitcoin trong vài ngày qua đã khiến tỷ lệ ví dưới nước vượt quá 23%.

Bitcoin (BTC) giảm gần 30% trong bảy ngày qua và sự sụt giảm này đã gây ra sự sụt giảm gần như tương xứng về tỷ lệ lợi nhuận của ví.

Dữ liệu từ nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Glassnode cho thấy việc giảm giá của Bitcoin đã dẫn đến gần một phần tư số thực thể trên chuỗi bị thua lỗ. Tình hình này cũng có một số điểm tương đồng với các giai đoạn hành động giá cực kỳ giảm giá trước đó đã làm gián đoạn các bước tăng giá.

Nguồn: Glassnode

Trong vụ tai nạn Thứ Năm Đen vào tháng 3 năm 2020, các thực thể trên chuỗi duy nhất bị thua lỗ cũng đạt mức 25% khi Bitcoin giảm gần 50%.

Trở lại xa hơn, cuộc biểu tình năm 2019 từ mức đáy 3.500 đô la của thị trường con gấu năm 2018 cũng có một sự phá vỡ tạm thời tương tự khiến tỷ lệ các ví duy nhất bị lỗ cũng giảm xuống còn 25%.

Trong tất cả các tình huống trước đây khi tỷ lệ phần trăm thực thể thua lỗ đạt 25% trong quá trình tăng giá, Bitcoin nhanh chóng phục hồi để đăng mức cao mới.

Sự sụt giảm giá của Glassnode từ biểu đồ cao nhất mọi thời đại cũng vẽ ra một bức tranh tương tự về mức độ nghiêm trọng của sự sụt giảm BTC hiện tại. Mức giảm giá của Bitcoin từ ATH hiện ở mức 33% – mức cao nhất kể từ khi BTC phá vỡ rào cản giá 20.000 đô la vào tháng 11.

Nguồn: Glassnode

Trở lại vào tháng 1, mức giảm giá từ ATH cũng đã chạm mức 27% trong thời gian ngắn khi giá không bị gián đoạn của Bitcoin tăng gấp 4 lần, bắt đầu vào tháng 9 năm 2020 đã hạ nhiệt khi BTC mất khoảng 10.000 đô la trong vòng một tuần.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, dòng tiền Bitcoin đến các sàn giao dịch đã tăng mạnh trong tuần qua, đạt mức chưa từng thấy kể từ Thứ Năm Đen.

Việc bán tháo lớn đã chứng kiến tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử mất khoảng 700 tỷ đô la trong vòng bảy ngày qua. Hơn một nửa sự sụt giảm đó đã xảy ra trong 24 giờ qua khi một số loại tiền điện tử giảm từ 15% đến 30% về giá giao dịch trong một ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan