Ethereum bulls kiểm soát 100% việc hết hạn quyền chọn ETH trị giá 470 triệu đô la trong tuần này

Sự gia tăng ngoạn mục của Ether lên 3.300 đô la đã khiến tất cả các tùy chọn bán giảm giá trở nên vô giá trị trước khi hết hạn 470 triệu đô la vào thứ Sáu này.

Vào ngày 7 tháng 5, tổng cộng 470 triệu đô la trong các tùy chọn Ether (ETH) sẽ hết hạn và “tàn sát” thực sự là từ duy nhất mô tả những gì sắp xảy ra đối với các nhà giao dịch ETH giảm giá.

Hiện tại, hầu hết mọi hợp đồng trong số 75.909 hợp đồng quyền chọn bán (bán) sẽ trở nên vô giá trị nếu Ether quản lý để duy trì trên 3.100 đô la cho đến 8 giờ sáng thứ Sáu theo giờ UTC.

Sự tăng trưởng của Ether đã được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng của tài chính phi tập trung (DeFi), gần đây đã vượt qua 60 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa, theo DeBank. Yat Siu, chủ tịch và đồng sáng lập của Animoca Brands, đã mô tả hoàn hảo cảnh này:

“DeFi sẽ định hình tài chính theo những cách cực kỳ cơ bản. Có lẽ cách lớn nhất (bao gồm cả ở Trung Quốc) là giáo dục tài chính.”

Siu nói thêm:

“Hãy tưởng tượng một thế giới nơi sự hòa nhập tài chính không chỉ là việc có một tài khoản ngân hàng, mà còn là việc có thể tham gia dễ dàng và hiệu quả vào các cơ hội vốn khác nhau.”

Mặc dù điều này có vẻ tương lai một năm trước, nhưng mạng Ethereum đã mở ra cánh cửa cho các thị trường này trong một thời gian rất ngắn.

Về việc hết hạn quyền chọn vào ngày 7 tháng 5, các hợp đồng từ trung lập đến giảm hiện có 250 triệu đô la hợp đồng mở nhưng có xu hướng trở nên vô giá trị khi ngày thanh toán đến gần.

Ether các tùy chọn tổng hợp vào ngày 7 tháng 5 sẽ hết hạn do đình công. Nguồn: Bybt

Trong khi tỷ lệ thỏa thuận rõ ràng ủng hộ các tùy chọn đặt Ether giảm giá hơn 13%, khi phân tích giá mục tiêu (đình công) cho các phái sinh đó, hoạt động trên $ 3,100 là không tồn tại. Cuộc biểu tình 55% của Ether trong 30 ngày qua đã khiến những con gấu bất ngờ vì mức bảo vệ chủ yếu tập trung vào $ 2,800 và thấp hơn.

Mặt khác, những con bò đực thường rất lạc quan. Các hợp đồng quyền chọn mua có 66.350 lãi mở, tương đương 220 triệu USD. Hiện tại, 13,5% trong số các hợp đồng quyền chọn từ trung tính đến tăng giá đó có mức đình công từ 3.200 đô la trở lên.

Tuy nhiên, xem xét rằng các quyền chọn mua hoàn toàn chiếm ưu thế trên 2.700 đô la, những con bò đực có động lực để gây áp lực tích cực lên giá khi thời hạn ngày 7 tháng 5 đến gần. Không giống như thị trường kỳ hạn, có rất ít lợi ích khi chuyển nhượng qua các hợp đồng gần như vô giá trị.

Định giá trên Ether đưa ra các tùy chọn cho ngày 7 tháng 5. Nguồn: Deribit

Như được hiển thị ở trên, các tùy chọn đặt ETH $ 2,450 và thấp hơn được cung cấp dưới $ 10 mỗi tùy chọn. Trong khi đó, một số người trong số họ không có bất kỳ giá thầu nào; do đó, đối với những con gấu Ether, việc đầu tư vào thời gian hết hạn của tuần này là hợp lý thay vì lãng phí tài nguyên để cứu vãn những khoản cược kém.

Đối với những người đặt câu hỏi về định giá hiện tại của Ether, Cointelegraph gần đây đã chỉ ra cách tiền điện tử có thể ít rủi ro hơn so với việc nắm giữ các cổ phiếu trả cổ tức truyền thống như Roche hoặc Procter & Gamble.

Hơn nữa, sự tăng trưởng ngoạn mục của các ứng dụng phi tập trung và các giao dịch và chuyển mạng Ethereum hàng ngày sẽ thúc đẩy những người đầu cơ Ether nhắm đến mục tiêu cao hơn nữa khi hết hạn vào cuối tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan