Elon Musk tăng gấp đôi về Dogecoin, Tweet về những cải tiến lý tưởng

Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla và Spacex, đã đặt cược gấp đôi rằng dogecoin có thể trở thành một loại tiền tệ có thể đáp ứng các yêu cầu mới về môi trường của Tesla. Doanh nhân này đã tweet rằng anh ấy hiện đang làm việc với các nhà phát triển Dogecoin để cải thiện đồng tiền này, hy vọng nó có thể phát triển để tiết kiệm năng lượng hơn trong tương lai.

Tầm nhìn Dogecoin của Elon Musk

Elon Musk lại tiếp tục. Sau khi nâng cao nhận thức về mức tiêu thụ năng lượng và lượng khí thải carbon của mạng Bitcoin (BTC), anh ấy hiện đã giới thiệu một đối thủ của riêng mình để hoàn thành vai trò của một loại tiền tệ xanh, bền vững cho tương lai: Dogecoin.

Đầu tuần này, Musk tiết lộ rằng ông đang làm việc với các nhà phát triển Dogecoin để tìm cách cải tiến đồng tiền này để nó hoạt động hiệu quả hơn. Điều này phù hợp với những gì Tesla đã bày tỏ trong thông cáo báo chí của mình khi tuyên bố sẽ không chấp nhận thanh toán bằng bitcoin do các vấn đề môi trường, đồng thời tuyên bố rằng họ đang xem xét các loại tiền điện tử sử dụng ít hơn 1% năng lượng của Bitcoin cho mỗi giao dịch.

Hôm qua, Musk đã trình bày chi tiết về những mục tiêu mà ông đang theo đuổi với những cải tiến mới này. Musk đã tweet rằng, lý tưởng nhất là mạng Dogecoin sẽ phải giảm khối lượng của nó xuống mười lần và tăng kích thước khối của nó lên gấp mười lần, với phí giảm 100 lần. Về mặt logic, tiền điện tử kết quả sẽ là một hard fork của chuỗi Dogecoin hiện tại vì nó sẽ thay đổi các thông số cơ bản ảnh hưởng đến cơ chế đồng thuận của nó. Musk cũng lập luận rằng phí thấp là yếu tố quan trọng để trở thành thứ mà ông gọi là “tiền tệ của Trái đất”.

“Khối lượng giao dịch cao hơn 100 lần với phí thấp hơn 100 lần có nghĩa là tổng số phí thu được vẫn giữ nguyên”, ông nhấn mạnh, cho rằng mức phí thấp là tầm quan trọng ban đầu đối với dự án tiền tệ mới của mình.

Nếu đó không phải là Doge, thì sao?

Trong khi có rất nhiều lời bàn tán trên mạng xã hội về việc Musk chỉ đang troll về dogecoin (DOGE), nhưng có những gợi ý thực sự cho thấy anh ấy đang nghiêm túc về điều này. Các nhà phát triển Dogecoin tuyên bố họ đang đàm phán với triệu phú và rằng ông thậm chí đã đề nghị hỗ trợ tài chính để thúc đẩy dự án kể từ năm 2019.

Tuy nhiên, nếu chuỗi Dogecoin, vốn được tạo ra như một trò đùa trong thời điểm này, không đạt được tất cả những gì Musk đang quảng bá, thì có một kế hoạch B. Musk cho biết ông sẽ tạo ra một loại tiền tệ khác “chỉ khi Doge không thể làm được”. do độ khó của thử thách này. Ông kết luận: “Đau lớn ở cổ để tạo ra một cái khác. Tuy nhiên, có một chút cơ hội chúng ta có thể thấy tiền điện tử của riêng Musk trong tương lai nếu Dogecoin thất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan