Elon Musk coi Dogecoin là ‘Kích thích cho những người bị Đại dịch tấn công’ nhưng lại nói ‘Hãy đầu tư một cách thận trọng’

Giám đốc điều hành của Spacex và Tesla, Elon Musk coi dogecoin là “biện pháp kích thích cá nhân dành cho mọi người”, đại diện cho “hy vọng hợp pháp cho mọi người” bị ảnh hưởng bởi đại dịch coronavirus. Trong khi giá của dogecoin đang tăng cùng với một số loại tiền điện tử khác, Musk cảnh báo, “Tiền điện tử có nhiều hứa hẹn, nhưng hãy đầu tư một cách thận trọng.”

Elon Musk coi Dogecoin là yếu tố kích thích của anh ấy đối với mọi người

Elon Musk đã tweet về đầu tư dogecoin và tiền điện tử dẫn đến việc anh ấy tổ chức Saturday Night Live (SNL) vào ngày 8 tháng 5 với Miley Cyrus là khách mời âm nhạc.

Trả lời một tweet vào thứ Sáu cho thấy rằng “Dogecoin là một cách để kích thích cá nhân của Elon cho mọi người”, Musk nói, “Đó là cách tôi cảm nhận về nó.” Dòng tweet bao gồm một hình ảnh của một dấu hiệu cho biết, “Dogecoin đại diện cho hy vọng hợp pháp cho những người bị đại dịch ném đá. Thay đổi suy nghĩ của tôi.”

Giá của Dogecoin hiện là $ 0,7172 tại thời điểm viết bài; vốn hóa thị trường của nó là 92,88 tỷ đô la. Giá của meme coin đã tăng hơn 98% trong tháng này và gần 7.000% kể từ đầu năm.

Khi các nhà đầu tư đổ xô vào dogecoin trước SNL của Musk, kỹ thuật viên Tesla đã tweet vào tối thứ Năm:

Tiền điện tử đầy hứa hẹn, nhưng hãy đầu tư một cách thận trọng.

Tweet của anh ấy bao gồm một đoạn video được TMZ đăng vào tháng 2 khi anh ấy nói chuyện với các phóng viên về đầu tư dogecoin và tiền điện tử. Trong video, Musk được hỏi liệu dogecoin “có thể thực sự là loại tiền tệ tiếp theo cho thế giới hay không”. Anh ta trả lời, “Tôi nghĩ nó phải là ý muốn của mọi người.”

Sau đó, anh ta được nhắc nhở về một số vấn đề với dogecoin không tồn tại với bitcoin, chẳng hạn như nguồn cung cấp không giới hạn của nó. Musk tiến hành cảnh báo các nhà đầu tư. “Trước hết, tôi nghĩ mọi người không nên đầu tư tiền tiết kiệm cả đời vào tiền điện tử,” ông cảnh báo. Trong khi tuyên bố rằng mọi người có thể đầu tư vào tiền điện tử nếu họ muốn đầu cơ và có đủ nguồn lực để làm như vậy, CEO Tesla nhắc lại:

Đừng mạo hiểm quá nhiều với tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan