Đợt tăng giá Bitcoin sẽ không kết thúc sớm ‘khi cá voi mua gợi ý ở sàn 52 nghìn đô la mới

Các quỹ đã sẵn sàng trên các sàn giao dịch vì hành vi cá voi hiện tại cho thấy rằng 52.000 đô la hiện là sàn cho Bitcoin.

Khi Ether (ETH) vượt qua mức 4.000 đô la và nhiều altcoin đã chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại của riêng chúng vào thứ Hai, dữ liệu cho thấy rằng vẫn còn nhiều mong muốn mua hơn nữa.

Các nhà giao dịch chuẩn bị đưa tiền vào tiền điện tử

Một sự điên cuồng trong giao dịch đang siết chặt các altcoin, trong khi Bitcoin (BTC) tiếp tục củng cố, cho thấy các dấu hiệu cho thấy nó đã sẵn sàng để giải quyết mức kháng cự 60.000 đô la.

Trong khi một số đồng tiền, đặc biệt là Dogecoin (DOGE), đã hạ nhiệt kể từ tuần trước, các nhà giao dịch vẫn chưa kiệt sức và sẵn sàng mua thêm. Nhà phân tích Lex Moskovski cho biết điều này được chứng minh một cách khéo léo bằng số lượng stablecoin tham gia sàn giao dịch.

Dòng tiền vào stablecoin đã có xu hướng tăng trong nhiều tháng và ngoài những khoảng thời gian “đặt lại” ngắn khi họ rời khỏi sàn giao dịch, hướng đi tổng thể là rõ ràng.

Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch đã sẵn sàng và chờ đợi để tham gia các vị trí bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau trong thời gian ngắn.

Dự trữ Stablecoin trên các sàn giao dịch đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 11,5 tỷ đô la trong những ngày gần đây, vẫn trên 11 tỷ đô la sau một sự đảo ngược nhỏ vào thời điểm viết bài.

“Stablecoin trên các sàn giao dịch tiếp tục duy trì trong phạm vi ATH,” Moskovski nói với những người theo dõi Twitter.

“Nếu không có sự kiện thiên nga đen nào đó, tôi sẽ không thấy cuộc biểu tình này sớm kết thúc.”

52.000 đô la “nên là sàn BTC”

Trước đó, Cointelegraph đã báo cáo về thành phần của sổ đặt hàng trao đổi, đặc biệt là của Binance, tiết lộ việc thiếu lãi suất đặt giá thầu trên 50.000 đô la.

Tuy nhiên, đồng thời, dữ liệu cho thấy cá voi Bitcoin – các nhà đầu tư khối lượng lớn – đã tích lũy được các vị trí đáng kể trong khoảng từ 54.000 đến 58.000 USD.

Các cụm cá voi Bitcoin. Nguồn: Whalemap / Twitter

Được tổng hợp bởi tài nguyên giám sát Whalemap, các số liệu cho thấy một cách kỳ lạ, cụm đồng tiền cá voi lớn nhất trong phạm vi là 120.000 BTC ở mức 58.000 đô la.

Các nhà giao dịch tiền điện tử vẫn đang gửi các stablecoin đến các sàn giao dịch, một dấu hiệu cho thấy rằng đợt tăng giá đối với nhiều loại tiền điện tử sẽ không kết thúc “bất cứ lúc nào sớm”.

Nhóm Whalemap nói với Cointelegraph: “Các cụm tích lũy cá voi, NVT, hồ sơ khối lượng trên chuỗi và các số liệu trên chuỗi khác đang cho thấy $ 52K nên là giá sàn”.

“Đợt tăng giá của BTC vẫn chưa kết thúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan