Đội bóng đá hàng đầu Ukraine Dynamo Kyiv bán vé NFT

FC Dynamo Kyiv, đội bóng hàng đầu tại giải Ngoại hạng Ukraina, đang tung vé NFT cho mùa giải 2021. Câu lạc bộ bóng đá huyền thoại, có lượng người hâm mộ lớn nhất theo dõi ở Ukraine, cũng sẽ cung cấp cho những người ủng hộ những món đồ sưu tập độc đáo thông qua quan hệ đối tác với một công ty blockchain.

Vé Dynamo Kyiv được niêm yết trên Binance NFT

Vé NFT sẽ được niêm yết trên thị trường Binance NFT vào cuối tháng 6. Việc giảm giá này là một phần của “Chiến dịch 100 người sáng tạo” được tổ chức để kỷ niệm sự ra mắt của nền tảng. Dynamo Kyiv có kế hoạch tiếp tục thường xuyên cung cấp các NFT, bao gồm cả đồ sưu tầm. Sáng kiến ​​bán vé của nó được hỗ trợ bởi Moonwalk, một công ty blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Nền tảng của Moonwalk cho phép tích hợp các mã thông báo không thể thay thế (NFT) vào bán vé sự kiện vật lý và ảo, thương mại điện tử, chương trình thưởng cho người tiêu dùng và mạng thanh toán. Kể từ tháng 1, công ty đang phát triển nền kinh tế kỹ thuật số của Dynamo, bao gồm hệ sinh thái mã thông báo trong sân vận động của đội và khắp thủ đô Ukraine. Phó chủ tịch của FC Dynamo Kyiv, Mark Ginzburg, người lãnh đạo các nỗ lực đổi mới của đội, cho biết:

Token hóa của câu lạc bộ huyền thoại không phải là một sự tôn vinh cho thời trang và không theo một sự cường điệu cơ hội. Chúng tôi có một chiến lược được tính toán kỹ lưỡng và tuân theo một mục tiêu rõ ràng – biến Dynamo, câu lạc bộ tốt nhất ở Ukraine, trở thành nhà lãnh đạo công nghệ vĩ đại nhất của bóng đá châu Âu trong vòng hai năm tới.

“Dynamo Kyiv đã tự khẳng định mình như một thương hiệu nhượng quyền có tư duy tiến bộ vượt bậc khi nhóm đã phát triển những cách mới để tương tác với người hâm mộ, cộng đồng và đối tác của họ,” đồng sáng lập Moonwalk Greg Consiglio nhận xét. Giám đốc điều hành lưu ý rằng vé là một phần của hệ sinh thái phần thưởng rộng lớn hơn cũng sẽ cho phép người hâm mộ thu thập các kỷ vật trò chơi NFT.

Dynamo cung cấp 25% vé trò chơi tại nhà dưới dạng NFT

Binance NFT và Moonwalk sẽ là nhà cung cấp vé NFT độc quyền cho Dynamo Kyiv, câu lạc bộ bóng đá đã thông báo trên trang web của mình. Khi mùa giải mới bắt đầu, các NFT liên quan đến trò chơi cũng sẽ được tung ra trên Binance NFT. Gleb Kostarev, Giám đốc Binance khu vực Đông Âu, nhận xét:

Dynamo Kyiv có một lịch sử nổi bật và là một trong những đội bóng có lượng người hâm mộ lớn nhất ở Ukraine. Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về sự hợp tác này và chắc chắn, người dùng cũng rất mong đợi.

Giám đốc điều hành khu vực của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu bày tỏ niềm tin rằng vé NFT sẽ sớm trở thành điều gì đó bình thường đối với người hâm mộ bóng đá. Kostarev tin rằng Binance NFT Marketplace sẽ là một trong những nền tảng hàng đầu để bán vé NFT.

Dynamo có kế hoạch cung cấp hơn một phần tư số vé cho các trận đấu trên sân nhà dưới dạng NFT. Ngay cả trong mùa giải 2019-20 ngắn hơn, đội đã bán được hơn 400.000 vé cho các trận đấu ở Kyiv, nơi có sân vận động Olimpiyskiy có sức chứa 70.000 người. Thông cáo báo chí nêu chi tiết rằng người hâm mộ có thể sử dụng NFT để mở khóa vé trò chơi, phần thưởng độc quyền và phần thưởng thông qua ví kỹ thuật số Moonwalk của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan