Danh sách bất động sản chấp nhận mức cao kỷ lục chạm BTC, 14,3 ngôi nhà trên 100.000 chấp nhận tiền điện tử

Bitcoin và nền kinh tế tiền điện tử đã và đang tiến vào thế giới bất động sản những ngày này. Một báo cáo được công bố gần đây cho thấy dữ liệu của Realtor.com chỉ ra rằng những người bán tài sản cho các tài sản tiền điện tử đã tăng lên rất nhiều. Thống kê cho thấy có 14,3 danh sách chấp nhận tiền điện tử trên 100.000 ngôi nhà trong cơ sở dữ liệu của công ty.

Danh sách bất động sản đang chứng kiến sự chấp nhận Bitcoin nhiều hơn cho các ngôi nhà và tài sản

Theo một báo cáo từ Yahoo Money, thị trường nhà đất và bitcoin đang bắt đầu “va chạm”. Báo cáo nói chuyện với đại lý bất động sản Whitney Pannell, người đã liệt kê một ngôi nhà đã được tân trang lại với giá 300.000 đô la và viết trong danh sách: “Người bán đang chấp nhận Bitcoin cho ngôi nhà này.” Pannell nói rằng cô ấy là một “người tin tưởng chắc chắn vào bitcoin” và nói với người đóng góp của Yahoo Money, Janna Herron rằng cô ấy tin rằng “đó sẽ là tương lai”.

Real Estate Listings Accepting BTC Touch Record Highs, 14.3 Homes per 100,000 Accept Crypto
Bonnie Heatzig, một nhà môi giới MLS ở Nam Florida, cũng đã chứng kiến số lượng danh sách bất động sản dành cho tiền điện tử ở Bang Sunshine ngày càng tăng. Heatzig nói với trang tin West Palm Beach (wptv.com): “Đó chắc chắn là dấu hiệu cho thấy tiền điện tử đang gia tăng. “Chúng tôi đang thấy sự gia tăng của Bitcoin và tiền điện tử được cung cấp cho bất động sản. Kể từ khi đại dịch xảy ra, Nam Florida đã chứng kiến một số lượng lớn những người khổng lồ rất hiểu biết về công nghệ và những người khổng lồ về tài chính đến từ Thung lũng Silicon và New York, và đây là những người (những người) đang đưa ra các đề nghị tiền điện tử này, ”cô nói thêm.

Bài báo cũng đã nói chuyện với một đại diện từ Realtor.com và đại diện này nói rằng sự chấp nhận bitcoin và tiền điện tử trong thế giới bất động sản đang tăng lên. Dữ liệu của Realtor.com cho thấy 71 danh sách cho thấy sự chấp nhận tài sản tiền điện tử, tức là khoảng 14,3 danh sách trên 100.000 ngôi nhà. Trở lại năm 2018, các con số đã thấp hơn ở mức 12,7 danh sách liên quan đến tiền điện tử trên 100.000 ngôi nhà. Nicolas Bedo, một nhà phân tích nghiên cứu kinh tế tại Realtor.com cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Herron rằng việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi có thể đang diễn ra.

Bedo nhận xét: “Nếu thị trường tiền điện tử có thể có được chỗ đứng vững chắc hơn và tăng cường niềm tin từ công chúng, chúng ta có thể thấy việc người bán nhà chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán ngày càng rộng rãi. Trong một báo cáo khác từ Yahoo Finance, dữ liệu cho thấy những người bán bất động sản ở Hoa Kỳ đang cố gắng tận dụng thị trường nhà đất và tiền điện tử. Raul Chavez của 800buykwik.com cũng nói với Yahoo rằng các đại lý bất động sản của anh ấy đã nhận thấy sự gia tăng trong danh sách tiền điện tử.

“Tôi cảm thấy về lâu dài, bitcoin sẽ có cơ hội cao hơn,” Chavez nói. “Đúng, nó có nhiều biến động hơn, nhưng 10 năm nữa, đây là nơi thế giới đang hướng tới”.

Công ty LA của Rick Caruso sản xuất tiền điện tử và các căn hộ áp mái sang trọng Xem danh sách Bitcoin

Ngoài các đại diện từ Realtor.com và 800buykwik.com, gã khổng lồ bất động sản có trụ sở tại LA của Rick Caruso đã chấp nhận các tài sản tiền điện tử để niêm yết trên các tài sản thương mại và bán lẻ của mình. Hơn nữa, Caruso nói với CNBC rằng công ty đang đầu tư vào bitcoin (BTC) cũng như với sự trợ giúp của sàn giao dịch Gemini. “Chúng tôi đã phân bổ một tỷ lệ phần trăm của những gì thường đi vào thị trường vốn vào Bitcoin,” Caruso lưu ý.

Real Estate Listings Accepting BTC Touch Record Highs, 14.3 Homes per 100,000 Accept Crypto
Blog bất động sản trực tuyến nổi tiếng thinkrealty.com gần đây đã xuất bản một bài xã luận có tên “Ba lý do để bán bất động sản của bạn cho tiền điện tử”.

Gần đây, Khu nhà Haupt ở khu vực Amagansett Dunes của Beverly Hills đã được niêm yết với giá 65 triệu đô la hoặc tương đương bằng bitcoin. Căn hộ áp mái sang trọng ở Hyde Park của Nick Candy được niêm yết với giá 175 triệu bảng Anh hoặc tương đương bằng bitcoin.

Đại lý bất động sản Raul Chavez cũng giải thích rằng thị trường bất động sản hiện đang cực kỳ nóng. Báo cáo kết luận rằng việc lật đổ các ngôi nhà cho tiền điện tử không phải là vấn đề vì các đại lý đang thực sự đối phó với “tình trạng thiếu hàng tồn kho”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan